TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Nữ sinh Trung tâm THM xuất sắc đạt thành tích cao tại “giải bóng đá nữ sinh HTU năm 2020”

Ngày đăng: 11:19 - 09/07/2020 Lượt xem: 559
Phong trào Đoàn thanh niên năm 2019-2020 của BCH đã tổ chức giải bóng đá Nữ sinh HTU năm 2020. Với mục đích tạo sân chơi bổ ích tăng cường đoàn kết và giao lưu học hỏi, qua đó thúc đẩy phong trào thể dục thể thao rèn luyện than thể nâng cao thể chất phục vụ tốt nhiệm vụ của Đoàn viên thanh niên trong toàn trường. Sau hơn 1 tháng giải bóng đá nữ sinh HTU năm 2020 với 25 trận đấu, nữ sinh Trung tâm Thực hành may đã đạt nhiều thành tích. Trải qua các trận thi đấu vòng bảng, các nữ sinh của Trung tâm đã suất xắc góp mặt cả 4 đội ở vòng tứ kết. Ngày 25/6/2020 bế mạc giải đấu, trung tâm THM có 2 đội đại diện tham gia tranh Huy chương đồng và chung kết. Bằng sự nỗ lực và quyết tâm của mình các em đã giành được các kết quả xứng đáng.

Tổng kết giải đấu nữ sinh TT THM đạt 2/3 giải: Giải nhì thuộc về đội THM3; Giải ba thuộc về đội THM2. Ngoài ra, còn một giải cá nhân: Giải vua phá lưới thuộc về Ngọc Bích (6) đội THM3.
Dưới đây là 1 số hình ảnh đẹp của SV Trung tâm trong giải đấu:
Đội THM3 (bên phải) gặp đội Fashion Designer trong trận chung kết

Đội THM3 nhận giải nhì của giải đấu