TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Sinh hoạt chuyên môn sâu tháng 11 Bộ môn Thực hành may 1

Ngày đăng: 03:29 - 19/11/2021 Lượt xem: 552
Xây dựng đề thi là một khâu quan trọng trong quy trình đào tạo chương trình của trường. Để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, việc xây dựng đề thi đã được thực hiện với nhiều hình thức phong phú, đa dạng như: đề thi tự luận, thực hành, tiểu luận, thi trắc nghiệm, thi vấn đáp, thi vấn đáp kết hợp tự luận. Quá trình rà soát bảng trọng số cấu trúc đề thi giúp GV hiểu rõ việc xây dựng đề thi dựa vào chuẩn đầu ra của chương trình, mục tiêu học phần, nội dung học phần để xây dựng bảng trọng số, cấu trúc và hoàn thiện đề thi đảm bảo đúng yêu cầu phù hợp với trình độ của sinh viên.

Ngày 18/11/2021, Bộ môn THM1 trung tâm Thực hành may đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn sâu “Rà soát rút kinh nghiệm xây dựng bảng trọng số cấu trúc đề thi học phần kỹ thuật may 1”.

Đ/c Dương Thị Hồng Lượng trưởng bộ môn THM1 chủ trì và báo cáo nội dung cần thảo luận. Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có đ/c Đặng Thị Thuý Hồng Giám đốc Trung tâm THM cùng toàn thể giảng viên bộ môn THM1.
Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên môn bộ môn THM1

Ban biên tập Website THM