TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Sinh viên các lớp ĐHM-K3 báo cáo bài tập lớn học phần Thực tập kỹ thuật may 1

Ngày đăng: 04:32 - 25/08/2020 Lượt xem: 1.276
Thực hiện theo kế hoạch đào tạo học kỳ 2 năm học 2019-2020, Trung tâm Thực hành may giảng dạy học phần TTKTM1 cho các lớp ĐHM-K3. Ngoài việc đánh giá kỹ năng tay nghề may lắp ráp các sản phẩm, sinh viên phải làm báo cáo tổng hợp qui trình may lắp ráp sơ mi và quần âu. Từ ngày 14/8-21/8/2020 các lớp kết thúc thời gian thực tập và tổ chức báo cáo Bài tập lớn tại các phòng thực hành.

Việc áp dụng làm bài tập lớn và báo cáo khi kết thúc học phần giúp SV có khả năng nghiên cứu tài liệu kỹ thuật các sản phẩm Áo sơ mi, quần âu cụ thể. Trên cơ sở đó, xây dựng quy trình may dạng sơ đồ khối hoặc dạng bảng; Phân tích phương pháp may sản phẩm tham khảo từ các doanh nghiệp, mạng Internet và so sánh với phương pháp may cơ bản; Kiểm tra chất lượng sản phẩm; Phân tích lỗi thường gặp nguyên nhân, cách phòng tránh trong quá trình gia công may sản phẩm.

Qua học phần này sinh viên thấy được sự khác nhau giữa tổ chức may dây chuyền công nghiệp với may đơn chiếc. Từ đó, thấy được tầm quan trọng của học phần đối với ngành công nghệ may và vận dụng những kiến thức đã học vào công việc sau khi ra trường.

Dưới đây là 1 số hình ảnh các lớp báo cáo bài tập lớn học phần TTKTM1

Lớp TTKTM1.4_LT.2_TH báo cáo