TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Sinh viên Trung tâm Thực hành may chúc mừng các Cô giáo nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày đăng: 09:16 - 23/10/2020 Lượt xem: 520
Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Chào mừng ngày 20/10/2020 và thể hiện tình cảm của sinh viên với các cô giáo Trung tâm Thực hành may. Sáng ngày 19/10, các nam sinh viên đại diện các lớp Cao đẳng May khóa 14,15,16 đã có mặt tại văn phòng Trung tâm và gửi tặng bó hoa tươi thắm tới các cô. Các em đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và lời cảm ơn chân thành về công lao dạy dỗ đầy nhiệt huyết mà các thầy, cô giáo đã dành cho các thế hệ sinh viên của Trung tâm.

Trong không khí vui tươi, cởi mở cô và trò Trung tâm Thực hành may đã có thời gian ngồi trò chuyện, chia sẻ về việc dạy và học. Các Cô cảm ơn tình cảm của sinh viên trong Trung tâm và chúc các em sẽ thành công trong học tập và trong cuộc sống.

Cô và trò Trung tâm cùng chụp ảnh lưu niệm

Ban biên tập Website
Dương Văn Long