TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Trao phần thưởng khuyến học cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi

Ngày đăng: 11:08 - 28/02/2018 Lượt xem: 936

Ngày 08/2/2018, Đoàn thanh niên trung tâm Thực hành may đã tổ chức lễ trao tặng phần thưởng khuyến học tập cho 1 số sinh viên các lớp thuộc trung tâm quản lý. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thu Thủy - Bí thư và 1 số các đồng chí trong BCH liên chi đoàn trung tâm cùng 2 cô GVCN.

Trong buổi lễ, có 11 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích tốt trong học tập- rèn luyện đã được trao phần thưởng, mỗi suất 300.000 đồng và quà, với tổng trị giá hơn 3.000.000 đồng.

Đây là lần đầu tiên liên chi đoàn Trung tâm Thực hành may tổ chức được hoạt động này. Hoạt động tổ chức Lễ Tuyên dương thành tích của những sinh viên vượt khó và đạt được thành tích cao trong học tập, rèn luyện kỳ vọng sẽ trở thành nguồn động viên tinh thần to lớn, giúp cho các em đạt được những thành tích cao hơn nữa trong học tập, rèn luyện tại trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội.

Cô Nguyễn Thu Thủy bí thư đoàn thanh niên Trung tâm (ngoài cùng bên trái) trao quà cho các bạn HSSV
Online: 18 Tổng truy cập: 18.800.290