TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Trung tâm THM tham gia hội thị cắt tỉa rau củ quả nghệ thuật chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam và ngày nhà giáo Việt nam

Ngày đăng: 09:49 - 24/10/2019 Lượt xem: 875
Với mục đích tạo không khí giao lưu sôi nổi, nâng cao tinh thần đoàn kết thân thiện giữa các công đoàn bộ phận và Đoàn thanh niên trong trường; thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11, tôn vinh những thầy giáo, cô giáo trong trường. Ngày 18/10/2019 Ban chấp hành Công Đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức “Hội thi cắt tỉa rau, củ, quả nghệ thuật” cho các đồng chí công đoàn viên trong các phòng, khoa/Trung tâm và các em sinh viên của nhà trường.

Hội thi được tổ chức với sự tham dự của 16 đội thi (gồm 10 đội của cán bộ nhân viên, 6 đội sinh viên) đã mang đến nhiều tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa. Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, gắn bó, thể hiện sự tinh tế, khéo léo của đôi bàn tay, sự sáng tạo của chị em phụ nữ, nữ sinh nhà trường. Những giải thưởng đã được trao cho những tác phẩm đậm chất sáng tạo, tinh tế và xuất phát từ sự chân thành ca ngợi vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam đảm đang, bất khuất, trung hậu, chịu thương chịu khó.

Trung tâm thực hành may tham dự Hội thi với 2 đội: 01 từ các thầy, cô giáo trong Trung tâm và 01 đội từ các em sinh viên thuộc Trung tâm chủ nhiệm. Sau thời gian thực hiện phần thi dài 90’ và 5’ thuyết trình ý tưởng tác phẩm với những khả năng và nỗ lực của mình 2 đội thi của Trung tâm đều đã đạt những giải thưởng xứng đáng.
Tác phẩm của công đoàn Trung tâm đạt giải nhì bảng cán bộ công nhân viên

Tác phẩm của  Liên chi đoàn Thực hành may đạt giải ba của hội thi bảng sinh viên
Ban biên tập website
Dương Văn Long