TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Trung tâm THM tham gia Hội thi “cùng nhau vào bếp” 2020

Ngày đăng: 09:13 - 23/10/2020 Lượt xem: 511

Với mục đích thiết thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt nam 20/ 10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tôn vinh những thầy giáo, cô giáo tại trường đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội .

Hưởng ứng hội thi “cùng nhau vào bếp” của công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Ngày 20/10/2020, Trung tâm Thực hành may đã tham dự hội thi với 1 đội gồm 3 thành viên. Hội thi “cùng nhau vào bếp” với chủ đề “ Bữa cơm gia đình ngày cuối tuần” cho gia đình gồm 4 người, kết hợp với thuyết trình ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Sau một thời gian 70 phút  vào bếp, với sự khéo léo và sáng tạo, đội thi của Trung tâm Thực hành may đã tạo ra một bữa cơm ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm  và trình bày đẹp và sáng tạo. Bài dự thi đã được hội đồng Ban giám khảo đánh giá cao.  Với kết quả đạt giải nhì trên tổng số 13 đội tham gia hội thi. Dưới đây là một số hình ảnh của đội thi Trung tâm Thực hành may:

Đội CĐ Trung tâm Thực hành may (từ trái sang Thu Thủy- Xuân Hiểu- Như Phượng)

Tác phẩm “Bữa cơm gia đình ngày cuối tuần”

Ban giám khảo chấm điểm phần thi của Trung tâm

Ban Biên tập website THM
Dương Văn Long