TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY ĐÓN TÂN SINH VIÊN CAO ĐẲNG MAY KHÓA 15

Ngày đăng: 09:25 - 31/07/2019 Lượt xem: 721
Sáng ngày 28/7/2019, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức nhập học đợt 1 cho thí sinh trúng tuyển trình độ Đại học, Cao đẳng ngành Công nghệ May.

Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội chỉ tiêu tuyển sinh 1070 chỉ tiêu trình độ Đại học và 450 chỉ tiêu trình độ Cao đẳng. Thí sinh đăng ký vào trường có thể sử dụng 1 trong 3 phương thức xét tuyển: Xét tuyển thẳng theo phương án riêng; Xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia và Xét tuyển theo học bạ THPT.

Trong ngày nhập học đợt 1 năm 2019, Trung tâm thực hành may đã tiếp nhận 85 tân sinh viên trình độ Cao đẳng nhập học vào 2 lớp CDM1,2-K15. Giáo viên chủ nhiệm của 2 lớp là cô Nguyễn Thị Mơ.

Cô giáo chủ nhiệm lớp CDM1,2,-K15  Nguyễn Thị Mơ GVCN hướng dẫn thủ tục cho các bạn sinh viên

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên hệ cao đẳng nhập học đợt 1, Trung tâm THM đã chuẩn bị chu đáo từ khâu lên kế hoạch, quy trình tiếp nhận sau khi sinh viên nhập học tại Trường. Trung tâm THM có kế hoạch cụ thể công tác hướng dẫn cụ thể liên quan đến trung tâm khi tiếp nhận các em. Cán bộ, giáo vụ trung tâm, đặc biệt là công tác chủ nhiệm của lớp CĐ 1,2 Khóa 15. Trong đó,  sinh viên tình nguyện đã giúp tân sinh viên nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình. Cô giáo Nguyễn Thị Mơ-GVCN  đã chia sẻ để nắm được tâm tư, nguyện vọng xen lẫn một chút băn khoăn của phụ huynh giải đáp nhiệt tình khiến phụ huynh yên tâm, tin tưởng cho con em học tại Trung tâm Thực hành May -trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Sau khi nhập học các bạn tân sinh viên sẽ ổn định chỗ ở và thực hiện lịch học tuần sinh hoạt công dân đầu khoá của Nhà trường bắt đầu từ ngày 29/7-9/8/2019.
Ban biên tập website THM
Dương Văn Long