TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Trung tâm Thực hành may tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên ĐM-K16 và Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày đăng: 02:29 - 27/11/2020 Lượt xem: 510
Với mục tiêu chào mừng tân sinh viên CĐM-K16, tạo hứng khởi, tâm thế, tinh thần đoàn kết cho sinh viên thuộc trung tâm THM quản lý đồng thời tạo nhịp cầu kết nối các thế hệ sinh viên trình độ Cao đẳng ngành Công nghệ may. Đồng thời hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2020, nhằm tri ân những thầy cô giảng viên trong Trung tâm Thực hành may. Ngày 17/11/2020, Đoàn Thanh niên Trung tâm Thực hành may đã tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên CĐM-K16 và Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 tại Hội trường C5-401 trường ĐHCN Dệt May Hà Nội
Toàn cảnh buổi lễ
Chương trình diễn ra với sự có mặt các đ/c trong Ban giám đốc Trung tâm Thực hành may là cô Đặng Thị Thúy Hồng - GĐ trung tâm,cô Ngô Thị Xuân Thủy, cô Nguyễn Thị Lanh – PGĐ trung tâm, các đ/c Trưởng, phó, giảng viên các bộ môn Thực hành may 1,2,3 cùng hơn 300 SV đại diện cho toàn thể SV trong Trung tâm. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc của các sinh viên.

Tiết mục múa của các bạn SV CĐM-K16
Đại diện lãnh đạo Trung tâm Thực hành may là cô Đặng Thị Thúy Hồng- GĐ trung tâm đã có những lời chúc mừng và chia sẻ với các bạn tân sinh viên CĐM-K16 trong năm đầu tiên bước vào môi trường học tập mới. Đồng chí Giám đốc cũng gửi những lời tri ân sâu sắc tới công lao to lớn của đội ngũ Giảng viên Trung tâm Thực hành may trong thời gian qua, đã đóng góp cho sự phát triển của Trung tâm nói riêng và trường ĐH Công nghiệp Dệt May Hà Nội nói chung.

cô Đặng Thị Thúy Hồng- GĐ trung tâm THM phát biểu
Để thể hiện lòng biết ơn và tri ân đến công lao dạy dỗ của các thầy cô, các em sinh viên đã gửi tới các cô trong ban giám đốc Trung tâm những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất. Kết thúc chương trình thầy và trò Trung tâm đã chụp với nhau những bức ảnh lưu niệm. Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi lễ:
SV tặng hoa các cô trong ban GĐ trung tâm

SV Chụp hình lưu niệm với các GV trung tâm

Ban biên tập Website THM