TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Trung tâm Thực hành may tổ chức họp rút kinh nghiệm giảng dạy Học phần May mẫu đối các lớp CĐM-K13

Ngày đăng: 03:53 - 23/06/2020 Lượt xem: 697
Ngày 19/06/2020 trung tâm Thực hành may đã tổ chức cuộc họp rút kinh nghiệm sau đào tạo học phần May mẫu đối các lớp CĐM-K13. Học phần được thực hiện trong học kỳ 2 năm học 2019-2020, với thời lượng với thời gian 60h thực hành, trong đó 40h may sản phẩm của khách hàng, 20h cắt may sản phẩm sơ mi, quần âu theo tài liệu kỹ thuật và 5h thi kết thúc MH.
Đ/c Đặng Thị Thúy Hồng – GĐ Trung tâm chủ trì cuộc họp
Chủ trì cuộc họp rút kinh nghiệm là đ/c Đặng Thị Thúy Hồng – GĐ Trung tâm, tham dự cuộc họp có các đ/c: Dương Thị Hồng Hạnh, đ/c Nguyễn Thị Lanh, Ngô Xuân Thủy Phó Giám đốc Trung tâm, các đ/c trưởng phó bộ môn và các đ/c GV giảng dạy học phần.

Toàn cảnh cuộc họp
Đ/c Nguyễn Thu Thủy – Phó Trưởng bộ môn Thực hành may 2 trình bày báo cáo rút kinh nghiệm học phần. Các lớp CĐM- K13 học đợt 1 gồm có 3 lớp tổng số 133 SV được chia làm 6 nhóm. Kết quả học tập xếp lọai giỏi & khá các lớp đạt 25%, TBK & TB đạt 70 %  và Yếu là 5%. Trong bản báo cáo đã thể hiện đầy đủ những thuận lợi và khó khăn và đề xuất 1 số giải pháp với Ban lãnh đạo Trung tâm để việc giảng dạy học phần trong May mẫu đối trong các kỳ tiếp theo được thuận lợi và hiệu quả hơn.
Đ/c Nguyễn Thu Thủy (áo trắng) – Phó Trưởng bộ môn THM 2 trình bày báo cáo
Cuộc họp đã nhận được ý kiến của đ/c Đặng Thị Thúy Hồng – GĐ Trung tâm, đ/c Ngô Xuân Thủy và đ/c Nguyễn Thị Lanh Phó Giám đốc Trung tâm về: Công tác chuẩn bị điều kiện giảng dạy; Nội dung đề cương, học liệu; Phương pháp và hình thức tổ chức dạy học; Đề thi, tiêu chí đánh giá…nhằm rút kinh nghiệm, điều chỉnh khắc phục kịp thời cho đợt tiếp theo và đạt được mục tiêu, chuẩn đầu ra học phần May mẫu đối.
Các đ/c Quản lý Trung tâm  phát biểu ý kiến
Cuộc họp cũng đã nhận được ý kiến đóng góp của các đ/c QL tổ và GV giảng dạy để rút kinh nghiệm thực hiện hiệu quả học phần đối với SV các đợt tiếp theo.

Ban biên tập Website THM
Dương Văn Long