TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Trung tâm Thực hành may tổ chức họp rút kinh nghiệm sau giảng dạy Học phần Kỹ thuật may 2 các lớp ĐHM-K2

Ngày đăng: 08:29 - 18/06/2019 Lượt xem: 708
Nhằm rút kinh nghiệm trong quá trình đào tạo, từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy. Ngày 14/6/2019 trung tâm Thực hành may đã tổ chức cuộc họp rút kinh nghiệm sau giảng dạy học phần Kỹ thuật may 2 các lớp ĐHM-K2. Học phần được phân bổ tiến độ trong học kỳ 2 năm học 2018-2019, từ ngày 14/1 đến 09/6/2019.

Chủ trì cuộc họp rút kinh nghiệm là đ/c Dương Hồng Hạnh– Phó Giám đốc Trung tâm Thực hành may. Tham dự cuộc họp có đ/c Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc Trung tâm, đ/c Nguyễn Thị Lanh Phó GĐ Trung tâm, đ/c Dương Thị Hồng Lượng trưởng bộ môn THM1, đ/c Dương Thị Tâm trưởng bộ môn THM2, đ/c Nguyễn Thị Thành trưởng bộ môn THM3, các đ/c phó trưởng bộ môn và các đ/c GV tham gia giảng dạy học phần.

Đ/c Dương Hồng Hạnh– Phó Giám đốc Trung tâm Thực hành may chủ trì cuộc họp
Đ/c Dương Hồng Lượng – Trưởng bộ môn Thực hành may 1 trình bày báo cáo rút kinh nghiệm học phần. Báo cáo đã nêu ra được những ưu nhược điểm trong quá trình giảng dạy học phần về: Nội dung giảng dạy, thời lượng, thời gian tự học, học liệu, sản phẩm học tập, bố trí tiến độ …và đặc biệt là phương pháp giảng dạy cho đối tượng. Từ đó đề xuất các giải pháp để thuận lợi cho giảng dạy học phần Kỹ thuật may 2 cho các lớp Đại học khóa sau.

Cuộc họp cũng đã nhận được ý kiến đóng góp của các đ/c: Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc Trung tâm; đ/c Nguyễn Thị Lanh Phó Giám đốc Trung tâm; đ/c Dương Thị Tâm –Trưởng bộ môn Thực hành may 2 và các giáo viên tham gia giảng dạy để điều chỉnh: Sản phẩm phục vụ học tập, tài liệu tham khảo hướng dẫn sinh viên tự học, phương pháp dạy học gắn với thực tiễn doanh nghiệp trong gia đoạn hiện nay.

Ban biên tập Website THM
Dương Văn Long