Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Trung tâm Thực hành may tổ chức lễ Tổng kết ra trường cho các lớp CĐNM-K9 và TCM-K27

Ngày đăng: 08:18 - 12/07/2018 Lượt xem: 126
Chiều ngày 05/7/ 2018, Trung tâm Thực hành may – trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức Lễ Tổng kết khóa học niên khóa 2015 – 2018 cho các lớp Cao đẳng nghề may khóa 9 và Trung cấp may khóa 27 ra trường (CĐNM-K9: 112 em; TCM-K27:40 em)
 
Buổi Lễ tổng kết khoá học là dịp để tổng kết, đánh giá, ghi nhận những thành tích và cả những khó khăn, hạn chế của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội nói chung và Trung tâm Thực hành may nói riêng trong khóa học vừa qua, đề ra những giải pháp khắc phục trong chặng đường phía trước.
 
Tham dự buổi lễ có đầy đủ các bạn học sinh sinh viên các lớp Cao đẳng nghề may khóa 9 và Trung cấp may khóa 27 cùng các thầy cô giáo trung tâm Thực hành may. Cô Đoàn Thị Phương Thảo GVCN đã báo cáo tổng kết quá trình học tập và rèn luyện của HSSV 2 khóa. Bản tổng kết đã nêu lên tương đối đầy đủ những kết quả đã đạt được và một số hạn chế trong thời gian đào tạo tại trường. Đồng thời, cô cũng chúc mừng các bạn HSSV sau khi tốt nghiệp áp dụng kiến thức được học tập tại trường và phát huy hơn nữa vào thực tiễn tại các Doanh nghiệp, nhanh chóng đạt được nhiều thành công trong tương lai.
 
Cũng trong buổi lễ, trung tâm cũng nhận được nhiều ý kiến tham luận, đóng góp từ phía các bạn HSSV để có thể nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới. Tập thể HSSV các khóa đã trao tặng Trung tâm món quà tri ân tới các thầy cô giáo. Món quà thể hiện lòng biết ơn với sự tận tình dìu dắt của các thầy cô trong suốt 3 năm học qua. 
 

Buổi lễ khép lại trong cảm xúc bồi hồi của các bạn sinh viên. Chúc các bạn luôn vững bước và thành công trên con đường phía trước. 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 70 Tổng truy cập: 1.085.546