TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Trung tâm Thực hành may tổ chức sinh nhật tập thể cho cán bộ - Giảng viên- nhân viên năm 2018

Ngày đăng: 02:50 - 19/06/2018 Lượt xem: 912
Ngày 14 tháng 6 năm 2018, Trung tâm Thực hành may đã tổ chức sinh nhật tập thể cho cán bộ - Giảng viên- nhân viên (CB-GV-NV) trung tâm, hoạt động này được CB- GV-NV hưởng ứng và tham gia đông đủ. Đây là dịp để cho mọi người dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đồng nghiệp của mình. Việc làm tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của BGH, BCH Công đoàn đối với từng thành viên trong trung tâm.

Với
hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc này đã tạo nên mối liên kết chặt chẽ để mỗi CB-GV- NV trong trung tâm Thực hành may giúp nhau xây dựng một tập thể đoàn kết và ngày càng vững mạnh. Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi sinh nhật của trung tâm:

Online: 57 Tổng truy cập: 18.647.854