TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Trung tâm thực hành May xét điều kiện thi tốt nghiệp 2019 lớp CĐNM-K10 và TCM-K28

Ngày đăng: 09:22 - 28/06/2019 Lượt xem: 698
Vào 16h00, ngày 21/6/2019 tại văn phòng trung tâm Thực hành may đã tổ chức xét điều kiện thi tốt nghiệp 2019 các lớp CĐNM-K10 và TCM-K28. Sỹ số 2 lớp là 77 học sinh - sinh viên được tuyển sinh năm 2016.

Chủ trì  cuộc họp là đồng chí Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc Trung tâm THM. Tham dự cuộc họp xét điều kiện dự thi tốt nghiệp cho hệ CĐ, TC có các đồng chí Dương Hồng Hạnh, đồng chí Nguyễn Thị Lanh, đồng chí Ngô Thị Xuân Thủy Phó Giám đốc Trung tâm, đồng chí Dương Thị Hồng Lượng trưởng bộ môn Thực hành may 1, đồng chí Dương Thị Tâm trưởng bộ môn Thực hành may 2, đồng chí Nguyễn Thị Thành trưởng bộ môn Thực hành may 3, đồng chí Đoàn Thị Phương Thảo giáo viên chủ nhiệm, đồng chí Dương Văn Long giáo vụ Trung tâm.
Toàn cảnh cuộc họp
Tại cuộc họp, đồng chí Dương Văn Long giáo vụ Trung tâm đã trình bày quy chế xét điều kiện dự thi tốt nghiệp và báo cáo tổng hợp xét điều kiện thi tốt nghiệp các lớp theo quy định đã ban ban hành của trường ĐHCN Dệt May Hà Nội. Kết quả thông qua: Lớp TCM-K28 tổng số 19 học sinh trong đó 17 học sinh đủ điều kiện thi và 2 học sinh không đủ điều kiện thi tốt nghiệp. Lớp CĐNM-K10 tổng số 58 sinh viên trong đó đủ điều kiện thi tốt nghiệp là 53 sinh viên, không đủ điều kiện thi là 5 sinh viên (có danh sách kèm theo).
Đồng chí Đoàn Thị Phương Thảo giáo viên chủ nhiệm trình bày lý do của các trường hợp không đủ điều kiện dự thi do nợ môn quá quy định. Kết thúc cuộc họp, đồng chí Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc Trung tâm đã thông qua kết quả tổng hợp xét điều kiện thi tốt nghiệp của các lớp. Cuộc họp kết thúc lúc 17h00 cùng ngày.

Ban biên tập Website THM
Dương Văn Long