TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Trung tâm Thực hành may xuất sắc giành giải nhất hội thi “HTU-Mái trường tôi yêu”

Ngày đăng: 02:45 - 29/01/2018 Lượt xem: 886

Hướng tới kỷ niệm 51 năm ngày thành lập trường (19/1/1967-19/1/2018), trong thời gian từ ngày 20/11/2017 đến ngày 25/12/2017 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức hội thi “HTU-Mái trường tôi yêu” nhằm tạo môi trường cho toàn thể cán bộ, công nhân viên, giảng viên và HSSV của trường  được thể hiện cảm xúc, những câu chuyện, kỷ niệm, khoảnh khắc đẹp về thầy cô và mái trường, về ngành/nghề từ đó khơi dậy niềm tự hào, tinh thần trách nhiệm đối với sự phát triển chung của trường. Các tác phẩm tham dự  ở các thể loại như: bài viết, phim/clips, ảnh, ca khúc.

Hưởng ứng hội thi, Trung tâm Thực hành may đã có 7 tác phẩm tham dự hội thi ở 2 thể loại là: bài viết và ca khúc. Trung tâm đã xuất sắc giành giải nhất ở cả hai thể loại và các giải thưởng cao khác.Thể loại ca khúc  là tác phẩm “Khúc ca trường Dệt May” của đ/c Hoàng Thị Như Phượng. Ở thể loại bài viết, Trung tâm đã đạt 3 trên tổng số 12 giải, với giải nhất thuộc về tác phẩm “50 năm trường tôi”; đ/c Hoàng Thị Như Phượng nhận giải nhì với tác phẩm “Nhớ về trường xưa” và giải ba với tác phẩm “Tình yêu cô thợ may”.

Ngày 18/1/2018, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi. Đại diện Trung tâm Thực hành may là cô Dương Thị Hồng Hạnh lên nhận giải nhất thể loại bài viết và đ/c Hoàng Thị Như Phượng nhận 3 giải nhất, nhì, ba.

Với các giải thưởng trên, toàn thể cán bộ, GV trung tâm Thực hành may vô cùng phấn khởi và có thể đây cũng là động lực để trung tâm sẽ đạt những giải thưởng cao hơn trong các cuộc thi tiếp theo.

Online: 12 Tổng truy cập: 18.800.021