TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Truyền thông tuyển sinh ĐHLTM-K2 tại Trung tâm Thực hành may - trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Ngày đăng: 08:55 - 30/06/2020 Lượt xem: 674
Thực hiện theo chỉ đạo của Ban giám hiệu trường Đại học công nghiệp Dệt May Hà Nội trong công tác tuyển sinh năm học 2020-2021. Công tác truyền thông quảng bá trên website của nhà trường (hict.edu.vn) với kênh mạng xã hội như fb, zalo… việc truyền thông trực tiếp để sinh viên đang học tại trường (CĐM-K13) hiểu rõ về chương trình đào tạo, khối lượng học tập… đặc biệt là cơ hội việc làm sau đào tạo trình độ Đại học ngành Công nghệ may sau khi tốt nghiệp.

Trong thời gian từ ngày 18/6 – 25/6/2020, GVCN/CVHT– Trung tâm Thực hành may (cô Nguyễn Thị Mơ) đã tổ chức các buổi họp lớp với sinh viên và cung cấp cho sinh viên CĐM-K13 thông tin tuyển sinh DHLTM-K2 năm 2020 về chương trình đào tạo, chỉ tiêu, hình thức tuyển sinh, những thuận lợi và cơ hội khi học liên thông ngay tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Dưới đây là 1 số hình ảnh các buổi truyền thông của GVCN/CVHT với các lớp CĐM-K13
Cô Nguyễn Thị Mơ  giới thiệu thông tin tuyển sinh cho lớp CDM1-K13

Cô Nguyễn Thị Mơ  giới thiệu thông tin tuyển sinh cho lớp CDM2-K13