HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC TUYỂN SINH NĂM 2019

Ngày đăng: 03:27 - 12/10/2019 Lượt xem: 463
Chiều ngày 11/10/2019 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Hội nghị đánh giá công tác tuyển sinh năm 2019. Hội nghị đánh giá công tác tuyển sinh là hoạt động thường niên, được tổ chức khi công tác tuyển sinh kết thúc. Đây là dịp để Hội đồng tuyển sinh cùng nhau nhìn lại, đánh giá kết quả đạt được đồng thời đề ra các giải pháp cho mùa tuyển sinh tiếp theo.Tham dự Hội nghị có TS. Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh; các đ/c trong Hội đồng tuyển sinh cùng toàn thể các đ/c thực hiện nghiệp vụ tuyển sinh năm 2019.
Công tác tuyển sinh năm 2019 của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội diễn ra trong bối cảnh ngành Dệt May chịu nhiều tác động của của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; chiến tranh Thương mại Mỹ-Trung. Song với sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, giảng viên công nhân viên, đặc biệt là trí tuệ tập thể của Hội đồng tuyển sinh, năm 2019 nhà trường đã tuyển sinh Đại học chính quy đạt chỉ tiêu và nằm trong “top” các trường tuyển sinh đủ chỉ tiêu trong hệ thống giáo dục đào tạo quốc dân.  

Đ/c Đoàn Thị Hương Thủy, Ủy viên thường trực Hội đồng tuyển sinh báo cáo
Tại Hội nghị, đ/c Đoàn Thị Hương Thủy, phụ trách phòng Tuyển sinh và Truyền thông; Ủy viên thường trực Hội đồng tuyển sinh đã báo cáo tổng kết tuyển sinh năm 2019. Báo cáo đã chỉ rõ các kết quả đạt được trong tuyển sinh năm 2019 thông qua đối sánh các số liệu: thí sinh nhập học với chỉ tiêu và kết quả tuyển sinh của năm 2018; nhận diện và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến tuyển sinh. Đây là những căn cứ quan trọng để Hội đồng có những sách lược điều chỉnh cho mùa tuyển sinh năm tiếp theo. Bản báo cáo cũng chỉ ra những thuận lợi và khó khăn do môi trường bên ngoài tác động, những mặt được và chưa được trong tuyển sinh năm 2019, đồng thời đề xuất một số giải pháp thực hiện cho công tác tuyển sinh năm 2020.  

Đ/c Đặng Thị Thúy Hồng, Giám đốc Trung tâm Thực hành may tại giờ thảo luận
Các đ/c trong Hội đồng tuyển sinh năm 2019 đánh giá cao nội dung bản báo cáo mang lại, báo cáo được trình bày chi tiết, rõ ràng với số liệu được phân tích khoa học. Tại Hội nghị vấn đề nâng cao công tác truyền thông trong nội bộ được thảo luận sôi nổi, nhiều giải pháp có tính khả thi đã được đưa ra để giải quyết khâu yếu điểm này.

TS. Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh kết luận
Kết luận Hội nghị TS. Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh ghi nhận sự phấn đấu, nỗ lực của Hội đồng tuyển sinh và các đ/c trực tiếp thực hiện tuyển sinh năm 2019. Trong bối cảnh cạnh tranh tuyển sinh ngày càng gay gắt, công tác tuyển sinh của nhà trường chịu nhiều ảnh hưởng của yếu tố khách quan, tuyển sinh đại học chính quy vẫn đạt chỉ tiêu đề ra là sự cố gắng rất lớn của Trường. Một số nội dung đã thực hiện nhưng hiệu quả mang lại chưa cao cần được cải tiến, thay đổi cho phù hợp với thực tế. Đồng chí nhấn mạnh "Năm 2020 phải đẩy mạnh công tác truyền thông nội bộ".
Hội nghị đánh giá công tác tuyển sinh năm năm 2019 của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã kết thúc với nhiều công việc được triển khai để thực hiện trong mùa tuyển sinh năm 2020. Hy vọng với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban giám hiệu nhà trường, sự quyết tâm của toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên, năm 2020 công tác tuyển sinh của Trường đạt được nhiều kết quả tốt.


Một số hình ảnh khác

 

                                                                                                                       Phòng TS&TT

Các bài viết khác

Thông tin tuyển sinh 2021
02/02/2021
106 lượt xem
Không khí Giáng sinh tại HTU
25/12/2020
432 lượt xem

Liên kết website