Lãnh đạo Trường chúc mừng nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học sinh sinh viên HTU nhân ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam 8/3

Ngày đăng: 08:22 - 09/03/2018 Lượt xem: 1.041
Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam 8/3, Đồng chí Hoàng Xuân Hiệp - Hiệu trưởng cùng các đồng chí cán bộ nam đã đến các Khoa/Phòng/Trung tâm tặng những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học sinh sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Tặng hoa tập thể nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên Khoa Công nghệ may

Với đặc thù ngành nghề, đa số cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học sinh sinh viên Nhà trường là nữ, trong những năm qua, các chị vừa phấn đấu trong công tác chuyên môn, vừa làm tốt công việc gia đình, nhiều chị đã đạt danh hiệu “Giỏi việc Trường - Đảm việc nhà”, góp phần tích cực vào sự phát triển của Nhà trường nói riêng và xã hội nói chung.

Cách đây 108 năm, Hội nghị Phụ nữ quốc tế đã quyết định lấy ngày 8/3 là ngày Quốc tế phụ nữ, ngày đoàn kết đấu tranh của phụ nữ cho quyền bình đẳng và sự tiến bộ của xã hội. Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, các nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã luôn phấn đấu rèn luyện, nghiên cứu, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của Trường. Nhiều nữ cán bộ đã được lãnh đạo Trường tin tưởng bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo các cấp; nhiều nữ sinh viên đã phấn đấu học tập và đạt giải cao trong các kỳ thi quốc tế như Huy chương vàng hội thi kỹ năng nghề ASEAN. Các chị em và các bạn nữ sinh viên trong trường đã tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu phát triển của Trường theo hướng tự chủ, tiến vào công nghiệp 4.0.

Tặng hoa tập thể nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên Khoa Thời trang

Đón nhận những lời chúc mừng và món quà đầy ý nghĩa của Lãnh đạo Nhà trường, chị em cán bộ, giảng viên, công nhân viên và các bạn nữ sinh viên đã có một ngày 8/3 đầy rực rỡ với nhiều niềm vui và sự xúc động, quyết tâm vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh đoàn tới tặng hoa nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên tại một số Khoa/Phòng/Trung tâm tại Nhà trường:

HL