Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Bế giảng chương trình Giáo dục quốc phòng -An ninh năm học 2018-2019 cho sinh viên đại học khóa 3 HTU

Ngày đăng: 09:34 - 28/06/2019 Lượt xem: 834
Sáng ngày 21/6/2019 tại trường Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh đã diễn ra lễ bế giảng chương trình Giáo dục quốc phòng -An ninh khóa 17 dành cho sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội và trường Cao đẳng nghề Cơ điện và xây dựng Bắc Ninh.

Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc - Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng An ninh (GDQP-AN), trường Đại học TDTT Bắc Ninh và đại diện lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, trường Cao đẳng nghề Cơ điện và xây dựng Bắc Ninh.
 
Đại biểu tham dự lễ bế giảng
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các bạn học viên. Các bạn đã mang đến buổi lễ các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và hấp dẫn: hát, múa, võ thuật. Các tiết mục được thầy và trò tự biên đạo và dàn dựng rất công phu.                                                  
Tiết mục biểu diễn võ thuật cổ truyền


Toàn cảnh buổi bế giảng chương trình Giáo dục quốc phòng- An ninh
 
Phát biểu tại lễ bế giảng khóa học, Đại tá Lê Thanh Nam - Phó giám đốc Trung tâm GDQP-AN đã nhấn mạnh mục đích của việc học Giáo dục quốc phòng an ninh là nâng cao dân trí quốc phòng. Với mục tiêu giáo dục toàn diện về mọi mặt cho sinh viên, tạo những cơ hội thiết thực cho thế hệ trẻ tu dưỡng về phẩm chất đạo đức, rèn luyện và hoàn thiện bản thân thông qua các giờ học thực hành trên thao trường. Mặt khác trang bị cho sinh viên những kiến thức hữu ích về một số loại vũ khí, khí tài, thông qua đó sinh viên có thể biết cách phân biệt, sử dụng và trang bị cho mình những kỹ thuật cơ bản để sử dụng được một số loại vũ khí thông thường. Ngoài ra còn giúp cho sinh viên biết và hiểu được một số quy định trong môi trường Quân đội, hướng cho sinh viên làm việc theo nguyên tắc, kỷ cương, tạo cơ sở cho sinh viên tu dưỡng và hoàn thiện kỹ năng sống của bản thân để trở thành những công dân có ích trong xã hội.
Đại tá Lê Thanh Nam- Phó giám đốc Trung tâm GDQPAN
 
Tại buổi bế giảng, Thiếu tá Vũ Đình Phan - Phó trưởng phòng Đào tạo trung tâm GDQPAN báo cáo kết quả giảng dạy và học tập của các học viên khóa 17: 100% học viên hoàn nhiệm vụ học tập và rèn luyện, đặc biệt có 32 học viên hoàn thành xuất sắc được nhà trường khen thưởng, động viên trao bằng khen. (trong đó có 25 học viên là SV của Trường ĐHCNDM HN)

 
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng- Phó trưởng phòng Đào tạo đại diện Trường Đại học công nghiệp Dệt May Hà Nội trao bằng khen cho các học viên.
 
Thay mặt các học viên khóa 17, học viên Nguyễn Phương Hằng lớp DHM8-K3, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội chia sẻ những cảm xúc, những bài học kinh nghiệm quý báu trong thời gian học tập, rèn luyện tại trung tâm và hứa sẽ cố gắng vận dụng sáng tạo những gì đã học đưa vào cuộc sống hàng ngày, trau dồi thể lực cũng như trí lực để hoàn thành tốt việc học tập sau này.
Sinh viên Nguyễn Phương Hằng - DHM8-K3 đại diện học viên phát biểu
 
          Kết thúc lễ bế giảng, thầy và trò chụp ảnh lưu niệm, chia tay trong không khí vui tươi và lưu luyến.
  Một số hình ảnh đón sinh viên trở về trường của cô trò trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội


 
Chắc chắn 3 tuần học tập Giáo dục quốc phòng An ninh sẽ là hành trang kiến thức cho các công dân tương lai của đất nước và đây cũng là khoảng thời gian đầy kỷ niệm đối với các sinh viên đại học khóa 3 của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.
Phạm Thị Linh – Phòng Đào tạo

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 26 Tổng truy cập: 19.328.629