Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Bế giảng lớp Giám đốc xí nghiệp dệt may thành viên khóa 6

Ngày đăng: 04:36 - 23/09/2019 Lượt xem: 648
Sáng ngày 20/9/2019, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Bế giảng lớp Giám đốc xí nghiệp Dệt May thành viên khóa 6 tại Công ty Cổ phần dệt may Hoàng Thị Loan, Thành phố Vinh, Nghệ An.

Tham dự Bế giảng, có ông Nguyễn Khánh Sơn_Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Đào tạo cán bộ quản lý dệt may, ông Hoàng Xuân Hiệp_Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, ông Nguyễn Quang Huy_Giám đốc điều hành Tổng công ty Cổ phần Dệt May Hà Nội, ông Nguyễn Trí Sơn_Giám đốc Công ty Cổ phần Vinatex Hồng Lĩnh, ông Hồ Lê Hùng_Giám đốc công ty Cổ phần dệt may Hoàng Thị Loan.  


Toàn cảnh buổi bế giảng
 

TS. Hoàng Xuân Hiệp thay mặt Nhà trường phát biểu bế giảng và báo cáo tổng kết lớp học. TS. Hoàng Xuân Hiệp nhấn mạnh: Lớp học chỉ diễn ra trong vòng một tháng với 14 môn học về quản lý, kỹ năng mềm và chuyên môn sợi dệt, may nhưng học viên đã rất cố gắng nỗ lực tiếp thu các kiến thức thẩy cô, chuyên gia truyền thụ và chia sẻ. Cuối khóa học, mỗi học viên đã biết tổng hợp các kiến thức được học, các kinh nghiệm được chia sẻ và thực tiễn sản xuất tại công ty mình làm việc để xây dựng Chương trình hành động nhằm giải quyết một vấn đề thực tế hiện nay của công ty. Nhà trường đã bố trí mọi điều kiện tốt đẹp nhất để học viên có thể đạt được kết quả cao nhất: giảng viên giàu chuyên môn, chuyên gia giàu kinh nghiệm, tiến độ học linh hoạt,…


TS. Hoàng Xuân Hiệp phát biểu và tổng kết khóa học
 

Ông Nguyễn Khánh Sơn vui mừng chúc mừng các học viên của lớp học đã hoàn thành tốt chương trình đào tạo và ông cũng mong muốn các học viên sẽ áp dụng các kiến thức đã được học để cải tiến công việc đang làm, góp phần vào giải quyết các khó khăn, tồn tại trong sản xuất của công ty. Đồng thời, ông cũng mong muốn Ban lãnh đạo các công ty tiếp tục quan tâm đến đào tạo nhân lực của công ty mình để đảm bảo đội ngũ nhân lực phải thực sự chất lượng và tạo được giá trị thặng dư nhiều hơn nữa cho công ty.


Ông Nguyễn Khánh Sơn phát biểu tại buổi bế giảng
 

Về phía công ty, ông Nguyễn Quang Huy khẳng định sẽ hết sức chú trọng đến đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ của công ty để họ có thể cập nhật những kiến thức, công nghệ sản xuất và quản lý dệt may tân tiến. Công ty sẽ có chế độ đãi ngộ và tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt nhất cho các cán bộ có trình độ và chuyên môn nghiệp vụ tốt.


Ông Nguyễn Quang Huy phát biểu tại buổi bế giảng
 

Học viên Phương Thị Hương thay mặt lớp cảm ơn Tập đoàn Dệt May Việt Nam, cảm ơn Nhà trường đã tạo tổ chức khóa học rất thiết thực cho đội ngũ cán bộ cấp trung của doanh nghiệp sợi, dệt, may. Đặc biệt, học viên cảm ơn ban lãnh đạo các công ty đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên hoàn thành khóa học.


Học viên Phương Thị Hương phát biểu
 
Một số hình ảnh tại buổi bế giảng:


Đại diện lớp học tặng quà lưu niệm Nhà trường


Ông Nguyễn Khánh Sơn trao Chứng nhận cho học viên

TS. Hoàng Xuân Hiệp trao Chứng nhận cho học viên


Đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm
Nguyễn Thị Thu Hằng – Phòng Đào tạo
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 48 Tổng truy cập: 19.064.121