PHÒNG ĐÀO TẠO

Công đoàn Liên phòng 2 chào mừng ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5

Ngày đăng: 01:50 - 03/05/2019 Lượt xem: 708

Giải thi đấu thể thao “Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5” là hoạt động thể thao được Ban Chấp hành Công đoàn Trường tổ chức vào tháng 4 hàng năm nhằm nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe, thể dục – thể thao trong cán bộ, đoàn viên công đoàn. Đây là dịp để các vận động viên giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thể hiện tài năng. Giải đấu năm nay được diễn ra từ ngày 22/4/2019 đến ngày 26/4/2019.

Công đoàn Liên phòng 2 đã tham gia tranh tài sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung thi đấu: Nhảy bao bố, Kéo co. Công đoàn Liên phòng 2 đã cống hiến cho giải đấu các trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đội mình. Dần dần từng bước từng bước, đội thi đấu của Công đoàn Liên phòng 2 vượt qua cơ số các đối thủ nặng ký để tiến vào vòng bán kết. Kết quả chung cuộc: Công đoàn Liên phòng 2 đạt Giải Nhì nội dung nhảy bao bố và Giải Ba nội dung kéo co. Đây là một thành tích đáng ghi nhận cho sự nỗ lực và đoàn kết của cả một tập thể gồm 4 đơn vị: phòng Đào tạo, phòng Tuyển sinh & truyền thông, phòng Công tác HSSV & Thanh tra giáo dục, trung tâm Đảm bảo chất lượng.

Một vài hình ảnh thi đấu của Công đoàn Liên phòng 2:

Trận thi đấu Nhảy bao bố giữa CĐ Liên phòng 2 và CĐ Liên phòng 1

Trận thi đấu Nhảy bao bố giữa CĐ Liên phòng 2 và CĐ Kinh tế