Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Duyệt đề cương tài liệu Tiếng Anh chuyên ngành may

Ngày đăng: 10:54 - 16/05/2019 Lượt xem: 731

       Ngày 08/5/2019, TS.Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng đã tổ chức họp duyệt Đề cương tài liệu Tiếng Anh chuyên ngành may do khoa Tin học-Ngoại ngữ chủ trì.

Toàn cảnh buổi họp

          Ban biên soạn tài liệu do Ths. Đào Bình Thịnh, giảng viên khoa Tin học – Ngoại ngữ làm chủ biên đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc biên soạn tài liệu Tiếng Anh chuyên ngành may cho sinh viên ngành Công nghệ may của Trường. Tài liệu này sẽ giúp sinh viên cập nhật được các kỹ năng và kiến thức cần thiết trong việc sư dụng tiếng Anh tại doanh nghiệp may. Đặc biệt, trong bối cảnh toàn cầu hóa, tiếng Anh là công cụ vô cùng cần thiết giúp sinh viên mở được chìa khóa của thành công. Cấu trúc của tài liệu gồm các bài học về những sản phẩm phổ biến của ngành may như quần âu, áo sơ mi và áo jacket. Với mỗi bài học, sinh viên được cung cấp vốn từ vựng, thuật ngữ chuyên ngành và các tình huống thực tế trong sản xuất ngành may.

Ban biên soạn trình bày đề cương tài liệu Tiếng Anh chuyên ngành may

          Hội đồng đánh giá cao sự cần thiết và giá trị tri thức của tài liệu này. Để tài liệu được khoa học và logic hơn, ban biên soạn cần điều chỉnh một chút ở tên bài và bổ sung một số bài học nâng cao phù hợp với đối tượng đào tạo – các kỹ sư may tương lai.

TS. Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng chủ trì cuộc họp

          Hy vọng, tài liệu Tiếng Anh chuyên ngành may này sẽ sớm biên soạn xong để làm tài liệu giảng dạy và học tập vô cùng quý giá cho giảng viên và sinh viên ngành Công nghệ may của Nhà trường

                         Nguyễn Thị Thu Hằng_Phòng Đào tạo

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 17 Tổng truy cập: 14.518.505