Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Duyệt đề xuất đề tài cấp Trường năm học 2018-2019 (đợt 2)

Ngày đăng: 08:15 - 25/02/2019 Lượt xem: 670
Ngày 19/2/2019 Hội đồng duyệt đề xuất đề tài cấp Trường năm học 2018-2019 đã tiến hành họp đợt 2 duyệt hai đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học do khoa Khoa học cơ bản và khoa Kinh tế chủ trì.
Toàn cảnh buổi họp duyệt đề xuất
TS. Hoàng Xuân Hiệp, Chủ tịch Hội đồng, chủ trì cuộc họp
Khoa Khoa học cơ bản với nhiệm vụ chuyên môn chính là giảng dạy các môn khoa học cơ bản, xã hội, chính trị và giáo dục thể chất, trong đó có Toán học, khoa luôn ý thức được rằng kết quả học tập của sinh viên là một trong những yếu tố quan trọng phản ánh chất lượng đào tạo của Nhà trường, khoa đã đề xuất nghiên cứu ứng dụng các thuật toán để phát hiện các bất thường trong điểm thi kết thúc học phần tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Việc phát hiện bất thường trong điểm thi kết thúc học phần rất quan trọng giúp cho các cán bộ quản lý bộ môn, khoa phát hiện kịp thời các vấn đề hạn chế trong các khâu: tổ chức thi, ra đề, chấm thi và giảng dạy. Hội đồng đánh giá cao ý tưởng nghiên cứu và sản phẩm dự kiến của đề tài. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu cần chi tiết hơn nội dung chính cần thực hiện để đạt được mục tiêu đã đề ra.
ThS. Nguyễn Hữu Thành, trưởng bộ môn, khoa KHCB trình bày đề xuất
Hiện nay, vấn đề khởi nghiệp của sinh viên đang được các Bộ, ngành, các cơ sở đào tạo và các doanh nghiệp rất quan tâm nhằm tạo cho những sinh viên, thế hệ trẻ của đất nước có cơ hội phát triển bản thân, cơ hội lập nghiệp. Đề xuất đề tài nghiên cứu của khoa Kinh tế sẽ giúp nâng cao tinh thần khởi nghiệp cho sinh viên Nhà trường. Đây là một đề tài được Hội đồng đánh giá cao vì tính cấp thiết và khả năng ứng dụng của nó.
ThS. Trần Thị Ngát, phó trưởng bộ môn, khoa Kinh tế trình bày đề xuất
Hội đồng đã thống nhất duyệt 02 đề xuất đề tài của khoa Kinh tế và Khoa học cơ bản. Đơn vị chủ trì và nhóm nghiên cứu tiếp tục hoàn thiện thuyết minh để tham gia tuyển chọn trong thời gian tới.
Thành viên Hội đồng nhận xét đề xuất
Thu Hằng_Phòng Đào tạo
 

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 43 Tổng truy cập: 19.224.600