PHÒNG ĐÀO TẠO

Duyệt đề xuất đề tài cấp Trường năm học 2018-2019 (đợt 3)

Ngày đăng: 10:25 - 22/03/2019 Lượt xem: 727
Tiếp nối chuỗi hoạt động Nghiên cứu khoa học, ngày 14/03/2019, TS. Hoàng Xuân Hiệp, Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng nhà trường, chủ trì Hội đồng duyệt đề xuất đề tài cấp Trường năm học 2018-2019 của khoa Công nghệ may và Trung tâm Thực hành may.
 Toàn cảnh buổi họp duyệt đề xuất
Ths. Phạm Thị Lụa, Giảng viên Trung tâm Thực hành may trình bày đề xuất

Trong phần trình bày của mình, Ths. Phạm Thị Lụa, đã chỉ ra định hướng đào tạo ứng dụng của Nhà trường trong hoạt động giảng dạy tại Trung tâm Thực hành may, tuy nhiên công tác còn gặp nhiều hạn chế và khó khăn cho đội ngũ giảng viên và sinh viên khi thiếu những bộ dưỡng thực hành phù hợp. Đề khắc phục phần nào khó khăn, đồng thời bổ sung thêm tài liệu thực hành và làm phong phú phương pháp giảng dạy của nhà trường, ThS. Phạm Thị Lụa đề xuất đề tài “Nghiên cứu thiết kế dưỡng quần âu, áo sơ mi ứng dụng vào giảng dạy kỹ thuật may”. Đề tài được Hội đồng đánh giá cao vì tính cấp thiết và khả năng ứng dụng
ThS. Nguyễn Thị Ngọc, Giảng viên khoa Công nghệ may – thay mặt nhóm nghiên cứu trình bày đề xuất

Với những kinh nghiệm thông qua trải nghiệm sản xuất, và mong muốn hoàn thiện quy trình thiết kế và chế tạo mẫu hướng dẫn sản xuất, áp dụng công nghệ hiện đại để cải thiện năng suất và chất lượng của quy trình sản xuất may công nghiệp, ThS. Đinh Thị Nhàn và nhóm nghiên cứu đề xuất đề tài “Nghiên cứu Thiết kế và chế tạo mẫu hướng dẫn sản xuất nhằm nâng cao năng suất và chất lượng tại Trung tâm Sản xuất dịch vụ, Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội”.

Đề xuất nhận được đánh giá cao của Hội đồng về ý nghĩa thực tiễn và hiệu quả triển khai ứng dụng.

Kết thúc buổi họp, Hội đồng thống nhất duyệt 02 đề xuất đề tài của khoa Khoa Công nghệ may và Trung tâm Thực hành may , giao đơn vị chủ trì và nhóm nghiên cứu tiếp tục hoàn thiện thuyết minh để tham gia tuyển chọn đề tài nghiên cứu cấp trường trong thời gian tới.

Phòng Đào tạo – Hàn Hạnh
Online: 30 Tổng truy cập: 18.693.205