Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Duyệt dự toán kinh phí đề tài NCKH cấp trường năm học 2018-2019 (đợt 1)

Ngày đăng: 10:00 - 29/03/2019 Lượt xem: 938
Ngày 27/03/2019, TS. Hoàng Xuân Hiệp, Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì Hội đồng duyệt dự toán kinh phí cho 3 đề tài NCKH cấp Trường năm học 2018-2019 của khoa: Công nghệ sợi dệt, Thời trang và Tin học – Ngoại ngữ. 
Toàn cảnh Hội đồng duyệt dự toán Kinh phí
Tại Hội đồng, các chủ nhiệm đề tài đã trình bày dự toán kinh phí của đề tài như: công lao động, nguyên vật liệu và các chi phí khác phục vụ quá trình thực hiện nghiên cứu và hoàn thiện đề tài. Đặc biệt, với đề tài của ThS.NCS.Võ Thị Lan Hương - khoa Công nghệ Sợi dệt thì chi phí dùng cho mua nguyên, vật liệu là rất lớn do đặc thù phải thực hiện nhiều thí nghiệm; vì vậy, đề tài có thể bổ sung kinh phí mua nguyên, vật tiệu từ nguồn đầu tư cho thực hành và giảng dạy tại khoa Công nghệ Sợi Dệt
ThS.NCS. Võ Thị Lan Hương – khoa Công nghệ sợi dệt, chủ nhiệm đề tài trình bày dự toán kinh phí
ThS. Đinh Thị Thu Hà – Khoa Thời trang, Chủ nhiệm đề tài trình bày dự toán kinh phí
 
ThS. Trần Đăng Nhàn – khoa THNN, Chủ nhiệm đề tài trình bày dự toán kinh phí
Đối với hai đề tài của ThS. Trần Đăng Nhàn và ThS. Đinh Thị Thu Hà thì dự toán kinh phí chủ yếu tập trung vào công lao động vì đây là đề tài nghiên cứu dựa trên cơ sở vật chất, cơ sở dữ liệu có sẵn của Nhà trường.
 
Sau phần trình bày về dự toán kinh phí, các Thành viên Hội đồng đã góp ý và hướng dẫn chủ nhiệm cân đối một số chi phí cho phù hợp với quy định và nội dung nghiên cứu của đề tài. 
 
Kết thúc buổi họp, Hội đồng thống nhất duyệt tổng kinh phí của ba đề tài theo như dự toán, giao đơn vị chủ trì và nhóm nghiên cứu chỉnh sửa chi tiết kinh phí theo kết luận Hội đồng và tiến hành ký hợp đồng nghiên cứu với Nhà trường.
Một số hình ảnh khác tại buổi họp
TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng và các thành viên của Hội đồng
Các thành viên Hội đồng
Hàn Hạnh – Phòng Đào tạo
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 45 Tổng truy cập: 19.224.841