Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Hội đồng tuyển chọn đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2018-2019 của khoa Kinh tế

Ngày đăng: 03:50 - 02/04/2019 Lượt xem: 684
Vào sáng ngày 29/03/2019, tại phòng họp trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã diễn ra hội đồng tuyển chọn đề tài NCKH cấp trường của khoa Kinh tế dưới sự chủ trì của cô Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Hiệu trường Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng.
Tại buổi tuyển chọn, ThS. Trần Thị Ngát – khoa Kinh tế, Chủ nhiệm đề tài đã trình bày thuyết minh đề tài “Đề xuất giải pháp nâng cao tinh thần khởi nghiệp cho sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội”. Đây là đề tài nhận được nhiều quan tâm của các thành viên Hội đồng do tính thời sự của vấn đề nghiên cứu, “khởi nghiêp” hiện nay không chỉ là vấn đề của riêng kinh tế thị trường mà còn là nhiệm vụ của các cơ sở đào tạo trong việc trang bị kĩ năng cho sinh viên có khả năng khởi nghiệp sau khi rời khỏi ghế giảng đường.
Sau phần trình bày của chủ nhiệm đề tài, các thành viên Hội đồng đã có những ý kiến trao đổi và đóng góp cho thuyết minh để giúp nhóm nghiên cứu xác định được chính xác mục tiêu và phạm vi mức độ nghiên cứu mà đề tài cần đạt được. Kết quả của đề tài là hệ thống giải pháp nâng cao tinh thần khởi nghiệp cho sinh viên đồng thời đề xuất bộ chương trình đào tạo về kiến thức – kĩ năng cho sinh viên tham gia vào các dự án khởi nghiệp.

Kết thúc buổi tuyển chọn, Hội đồng nhất trí và đánh giá cao khả năng ứng dụng của kết quả đề tài, giao nhóm nghiên cứu và khoa chủ trì tổ chức triển khai nghiên cứu đề tài đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng theo Thuyết minh đã được tuyển chọn.
Một số hình ảnh khác tại buổi tuyển chọn
Cô Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Hiệu trường, Chủ tịch Hội đồng chủ trì buổi họp

Các thành viên của Hội đồng

Thành viên nhóm nghiên cứu
Hàn Hạnh – Phòng Đào tạo
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 90 Tổng truy cập: 13.075.079