Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Hội nghị thông qua khung kế hoạch năm học 2019- 2020 và quy định sử dụng phần mềm quản lý đào tạo tín chỉ

Ngày đăng: 09:24 - 09/04/2019 Lượt xem: 745
Thực hiện theo Kết luận giao ban, chiều ngày 03 tháng 4 năm 2019, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức Hội nghị thông qua khung Kế hoạch năm học 2019-2020. Hội nghị do đ/c Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng chủ trì cùng sự tham gia của các đ/c Trưởng phòng/khoa/trung tâm của trường.
 
Trước mỗi năm học mới, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đều xây dựng khung Kế hoạch tổng thể cho năm học bao gồm các kế hoạch về: hoạt động đào tạo, phát triển chương trình đào tạo, giáo trình, nghiên cứu khoa học và các Hội thi Sáng tạo không ngừng, Olympic các môn học…. Đây chính là căn cứ để các đơn vị xây dựng các kế hoạch chi tiết để thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được giao.
Thay mặt phòng Đào tạo, đồng chí Nguyễn Xuân Sao đã báo cáo dự kiến khung kế hoạch năm học 2019-2020 kèm những điểm đặc biệt cần lưu ý với các đơn vị trong toàn trường khi thực hiện Khung kế hoạch và báo cáo kết quả tiếp thu, chỉnh sửa khung kế hoạch sau khi lấy ý kiến của các đơn vị.
  
Đ/c Nguyễn Xuân Sao báo cáo Khung Kế hoạch năm học 2019-2020 
Các đơn vị đã cùng trao đổi về các điểm đặc biệt trong Khung kế hoạch năm học 2019-2020 và đề xuất các giải pháp để xử lý những vướng mắc khi thực hiện khung kế hoạch.
 
Cùng buổi chiều ngày 03/4/2019, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội cũng đã tổ chức Hội nghị thông qua Quy định sử dụng và bảo mật phần mềm quản lý đào tạo tín chỉ.
 
Sau một năm triển khai áp dụng phần mềm quản lý đào tạo tín chỉ tại trường, quá trình sử dụng vẫn còn nhiều vướng mắc, bất cập do cả lỗi khách quan từ đơn vị cung cấp phần mềm và lỗi chủ quan do cán bộ vận hành phần mềm. Việc quy định cụ thể trách nhiệm của các đơn vị liên quan trong tổ chức vận hành phần mềm quản lý đào tạo tín chỉ sẽ góp phần khắc phục các bất cập này.
Toàn cảnh hội nghị thông qua Quy định sử dụng và bảo mật phần mềm quản lý đào tạo tín chỉ
 
Đồng chí Phùng Thị Hạnh – Trưởng phòng Đào tạo, thay mặt đơn vị được giao xây dựng dự thảo đã báo cáo kết quả tiếp thu ý kiến đóng góp của các đơn vị.
Đ/c Nguyễn Hùng Tâm – Trưởng phòng CTHSSV và TTGD phát biểu
Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến góp ý của một số đơn vị cho dự thảo như việc bổ sung quy định về thời gian trả điểm đối với một số học phần đặc thù, điều chỉnh nhiệm vụ của một số đơn vị, quy trình thực hiện một số nghiệp vụ liên quan,….
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Hiệu trưởng kết luận
Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Hiệu trưởng đã kết luận giao cho phòng Đào tạo tiếp thu ý kiến các đơn vị, chỉnh sửa, hoàn thiện Khung kế hoạch năm học 2019-2020 và Quy định sử dụng và bảo mật phần mềm quản lý đào tạo. Các đơn vị cần căn cứ vào kế hoạch năm học tổng thể để xây dựng kế hoạch tại đơn vị mình, thực hiện đúng quy định về sử dụng phần mềm đã thông qua.
 
Nguyễn Xuân Sao – Phòng Đào tạo
 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 51 Tổng truy cập: 19.096.424