PHÒNG ĐÀO TẠO

Lễ ký Biên bản ghi nhớ kết hợp tác chuyển giao phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) và quản lý sản xuất (SFT)

Ngày đăng: 10:20 - 12/11/2019 Lượt xem: 613
Ngày 11/11/2019 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội và Công ty Cổ phần phần mềm Di Gi Win Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chuyển giao phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP)

Tham dự Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có đ/c Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Thu Phượng, Phó Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Quang Vinh; Phó Hiệu trưởng; đ/c Phùng Thị Hạnh, Trưởng phòng Đào tạo; đ/c Dương Thị Tân, Phó trưởng khoa Kinh tế. Về phía Công ty Cổ phần phần mềm Di Gi Win Việt Nam có ông Hsu Chih Hao – Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Xuân Phong – Cố vấn dự án.

Đ/c Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo Công ty Cổ phần phần mềm Di Gi Win đã tài trợ phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) và quản lý sản xuất (SFT) cho trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, giúp sinh viên Nhà trường có cơ hội được tiếp cận với phần mềm quản lý doanh nghiệp hiện đại, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và theo kịp sự phát triển của Thế giới. Vì sự phát triển của ngành công nghiệp dệt may Việt Nam, đồng thời giúp doanh nghiệp Dệt May được tiếp cận với phần mềm hiện đại, Nhà trường sẵn sàng là đơn vị kết nối giữa doanh nghiệp dệt may Việt Nam với Công ty Cổ phần phần mềm Di Gi Win.
Ông Hsu Chih Hao – Tổng Giám đốc Công ty CP phần mềm Di Gi Win Việt Nam
Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Hsu Chih Hao cho biết tại Đài Loan có hơn 6000 doanh nghiệp trong đó có hơn 2000 doanh nghiệp đã áp dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp và xu hướng sử dụng phần mềm ERP ngày càng nhiều. Công ty Cổ phần phần mềm Di Gi Win mong muốn giới thiệu phần mềm ERP trong quản lý doanh nghiệp tới các doanh nghiệp dệt may Việt Nam, đồng thời thông qua tìm hiểu nhu cầu trong quản lý của các doanh nghiệp dệt may để từ đó có sự điều chỉnh phù hợp đối với phần mềm quản lý sản xuất.
Sau buổi ký kết, hai bên sẽ chuẩn bị và tiến hành triển khai ngay dự án chuyển giao phần mềm. Hi vọng dự án chuyển giao phần mềm của 2 bên diễn ra thành công tốt đẹp.

Ông Hsu Chih Hao và TS. Hoàng Xuân Hiệp ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác
Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:
Toàn cảnh lễ ký kết

Trường ĐHCNDMHN trao tặng quà lưu niệm cho Công ty CP phần mềm Di Gi Win VN