Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

NGHIỆM THU CẤP PHÒNG ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC PHÒNG ĐÀO TẠO

Ngày đăng: 08:43 - 12/04/2019 Lượt xem: 680
Trong chiều ngày 08/4/2019, tại phòng khách 2, ThS. Phùng Thị Hạnh, Trưởng phòng Đào tạo, Chủ tịch Hội đồng đã chủ trì cuộc họp nghiệm thu cấp phòng đề tài nghiên cứu khoa học của chủ nhiệm đề tài ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng
Toàn cảnh Hội đồng
 
Tại buổi họp, ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó trưởng phòng Đào tạo, Chủ nhiệm đề tài đã đại diện nhóm nghiên cứu trình bài báo cáo và các sản phẩm của đề tài “Giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng của đề tài nghiên cứu khoa học tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội”. Đề tài đã xây dựng được bộ tiêu chí đánh giá hiệu quả ứng dụng của đề tài nghiên cứu khoa học. Nhóm nghiên cứu đã sử dụng bộ tiêu chí để đánh giá hiệu quả ứng dụng đề tài NCKH của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội giai đoạn 2014-2016, từ đó đề xuất các giải pháp và khuyến nghị nhằm năng cao hiệu quả ứng dụng của đề tài nghiên cứu khoa học của Nhà trường.
ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng – Chủ nhiệm đề tài trình bày báo cáo kết quả nghiên cứu
 
Sau phần trình bày của đại diện nhóm nghiên cứu, các thành viên của Hội đồng đã cùng trao đổi, nhận xét và đưa ra những góp ý để nhóm nghiên cứu hoàn thiện báo cáo nghiên cứu và gợi mở phương thức làm rõ ràng hơn kết quả của đề tài. Kết thúc buổi họp, Hội đồng đã kết luận một số nội dung đóng góp cho nhóm nghiên cứu để hoàn thiện báo cáo và đánh giá thông qua nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp phòng. Đồng thời, Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp phòng nhất trí đề xuất nghiệm thu cấp Trường sau khi nhóm nghiên cứu hoàn thiện báo cáo theo góp ý. 

Một số hình ảnh khác tại cuộc họp
Thành viên của Hội đồng
Thành viên nhóm nghiên cứu
 
Hàn Hạnh – Phòng Đào tạo
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 24 Tổng truy cập: 12.923.654