PHÒNG ĐÀO TẠO

Sơ kết học kì 1 năm học 2022-2023 của phòng Đào tạo

Ngày đăng: 11:13 - 06/03/2023 Lượt xem: 200
Ngày 01/3/2023 toàn thể cán bộ, chuyên viên phòng Đào tạo đã tiến hành sơ kết học kì 1 năm học 2022-2023 và dự kiến phương hướng nhiệm vụ học kì 2 năm học 2022-2023.

Để đánh giá các nhiệm vụ đã thực hiện trong học kỳ 1 so với kế hoạch đã đặt ra và dự kiến phương hướng nhiệm vụ cho học kỳ 2, chiều ngày 01/3/2023, phòng Đào tạo đã tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ 1 năm học 2022-2023. Đến dự và chỉ đạo buổi sơ kết có đồng chí TS. Nguyễn Văn Đức – phó Hiệu trưởng nhà trường.

Toàn cảnh buổi sơ kết phòng Đào tạo
Mở đầu chương trình, đồng chí Phùng Thị Hạnh - Trưởng phòng Đào tạo trình bày báo cáo tóm tắt những kết quả đã đạt được trong học kì 1 năm học 2022-2023 của các lĩnh vực đào tạo, quan hệ doanh nghiệp, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế… và phương hướng nhiệm vụ học kì 2 năm học 2022-2023.

Đ/c Phùng Thị Hạnh – Trưởng phòng Đào tạo trình bày báo cáo
Để đóng góp ý kiến cho báo cáo sơ kết học kỳ 1 và phương hướng học kỳ 2 năm học 2022-2023, các cán bộ, chuyên viên đã chia sẻ những vướng mắc trong thực hiện các nhiệm vụ quản lý chương trình đào tạo, đề tài nghiên cứu khoa học, bài báo khoa học và đề xuất những kiến nghị đối với ban giám hiệu và các đơn vị liên quan nhằm cải tiến việc thực hiện các nhiệm vụ được giao.
Sau khi nghe đồng chí Trưởng phòng Đào tạo trình bày báo cáo tổng kết và phần đóng góp ý kiến của các cán bộ và chuyên viên trong phòng, TS. Nguyễn Văn Đức – phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo. Đồng chí đã ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà phòng đã đạt được ở học kì 1 năm học 2022-2023, đồng thời đã có ý kiến chỉ đạo trực tiếp, đặc biệt là định hướng những nội dung, mục tiêu quan trọng của học kì 2 năm học 2022-2023.
Đ/c TS. Nguyễn Văn Đức – phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo
Để có được kết quả tốt khi thực hiện các nhiệm vụ được giao, phòng Đào tạo luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu cùng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, chuyên viên trong phòng. Tại buổi sơ kết, đồng chí Trưởng phòng Đào tạo đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Ban giám hiệu và sẽ cụ thể hóa trong kế hoạch thực hiện nhiệm vụ hàng tháng của học kì 2 năm học 2022 - 2023 để triển khai tới toàn thể cán bộ, chuyên viên của phòng. Đồng thời, đồng chí trưởng phòng cũng đề xuất Ban giám hiệu, đặc biệt là đồng chí TS. Nguyễn Văn Đức - giám hiệu phụ trách đơn vị sẽ quan tâm và có những chính sách tạo động lực làm việc tốt hơn cho cán bộ, giảng viên của Trường nói chung và phòng Đào tạo nói riêng.

Qua buổi sơ kết học kì 1 năm học 2022-2023, toàn thể cán bộ chuyên viên của phòng Đào tạo cùng quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Nhà trường đã giao trong năm học 2022-2023, với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và trách nhiệm cao nhất trên mỗi cương vị công tác của mình; vì mục tiêu chung của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là nâng cao chất lượng đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dệt May và sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Đặng Văn Nghiệp – Phòng Đào tạo
Online: 54 Tổng truy cập: 18.619.535