Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Tổng kết năm học 2019-2020 của phòng Đào tạo

Ngày đăng: 08:31 - 28/08/2020 Lượt xem: 600
Sáng ngày 21/8/2020 toàn thể cán bộ, chuyên viên phòng Đào tạo đã tiến hành tổng kết năm học 2019-2020 và dự kiến phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Đến dự và chỉ đạo buổi  tổng kết có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Phó bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường. Mở đầu chương trình, đồng chí Phùng Thị Hạnh trưởng phòng Đào tạo trình bày báo báo cáo tóm tắt những kết quả đã đạt được trong năm học 2019-2020 của các lĩnh vực đào tạo, quan hệ doanh nghiệp, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế… và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.
đ/c Phùng Thị Hạnh – Trưởng phòng Đào tạo trình bày báo cáo
Sau khi nghe đồng chí Trưởng phòng Đào tạo trình bày báo cáo tổng kết và phần đóng góp ý kiến của các cán bộ, chuyên viên trong phòng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo. Đồng chí đã ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà phòng đã đạt được đồng thời đã có ý kiến chỉ đạo trực tiếp, đặc biệt là định hướng những nội dung, mục tiêu mũi nhọn cho năm học tới.
đ/c Nguyễn Thị Thu Hường – phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo
Để đạt được kết quả tốt sau một năm học, phòng Đào tạo luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu cùng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, chuyên viên trong phòng. Tại buổi tổng kết, đồng chí Trưởng phòng Đào tạo đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Ban giám hiệu, đặc biệt là cá nhân đồng chí Hường. Đồng thời phòng Đào tạo xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Ban giám hiệu và sẽ cụ thể hóa trong kế hoạch năm học 2020 - 2021 của Phòng để triển khai tới cán bộ, chuyên viên của phòng với mong muốn trong năm học mới phòng Đào tạo tiếp tục đạt được những kết quả cao hơn nữa so với năm học vừa qua.
Toàn cảnh buổi tổng kết phòng
Qua buổi tổng kết của phòng Đào tạo, toàn bộ cán bộ chuyên viên cùng quyết tâm đoàn kết, lao động, học tập với tinh thần trách nhiệm cao trên mỗi cương vị công tác của mình, chung sức, chung lòng vì mục tiêu chung của Nhà trường. Mục tiêu của Phòng là phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021 góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội vươn tới tầm cao mới trong thời kỳ phát triển mới của đất nước.
Vũ Thị Mai – Phòng Đào tạo
 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 39 Tổng truy cập: 18.590.358