PHÒNG ĐÀO TẠO

Ngày đăng: 10:41 - 24/09/2019 Lượt xem: 629
Ngày 12/9/2019, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội làm việc với Tập đoàn Avance Holdings, Nhật Bản.

Tham dự buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Tập đoàn Advance Holdings, Nhật Bản và công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh có ông Katsumasa Kudo, Phó chủ tịch Tập đoàn, ông Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc thị trường Việt Nam, bà Triệu Thị Hải Hà, Phó giám đốc công ty. Đón tiếp và làm việc với đoàn, về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có cô Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Thu Hằng_Phó trưởng phòng Đào tạo.

Toàn cảnh buổi làm việc
Hai bên đã trao đổi về hợp tác trong việc cử sinh viên ngành Công nghệ may của Nhà trường tham gia chương trình thực tập sinh (internship) một năm tại công ty may mặc ở Nhật Bản. Chương trình thực tập sinh này sẽ mang đến cơ hội cho sinh viên Nhà trường được trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, học tập tiếng Nhật và đặc biệt sinh viên sẽ được thực tập nâng cao tay nghề may trong môi trường lao động chuyên nghiệp và tác phong công nghiệp của Nhật Bản. Lãnh đạo Tập đoàn Advance Holdings, Nhật Bản và công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh được biết trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là nơi đào tạo nguồn nhân lực ngành may tương đối lớn và chất lượng của Việt Nam. Vì vậy, Tập đoàn Advance Holdings, Nhật Bản và công ty Cổ phần Giáo dục quốc tế Khang Anh mong muốn được ký thỏa thuận hợp tác lâu dài với Nhà trường chương trình thực tập sinh ngành may. Trong khuôn khổ hợp tác này, sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội khi tham gia sẽ được miễn hoàn toàn phí và vé máy bay một chiều Việt Nam – Nhật Bản.
Nguyễn Thị Thu Hằng – Phòng Đào tạo

Online: 132 Tổng truy cập: 18.411.796