Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội trao học bổng cho học sinh tiêu biểu của trường THPT Dương Xá

Ngày đăng: 08:38 - 16/01/2018 Lượt xem: 866

Nhằm động viên các em học sinh biết vượt lên hoàn cảnh đạt kết quả học tập tốt, sáng 15/01/2018 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã trao 03 suất học bổng cho học sinh của trường THPT Dương Xá, mỗi suất trị giá 2.000.000 đồng.
 

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường trao học bổng cho học sinh tiêu biểu

Tại Lễ trao học bổng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) bày tỏ sự vui mừng trước những thành tích đạt được trong học kỳ I năm học 2017 - 2018 của học sinh trường THPT Dương Xá. Đặc biệt, cảm động trước những trường hợp dù còn những khó khăn nhất định trong cuộc sống nhưng đã không ngừng nỗ lực vươn lên trong học tập. Số tiền tài trợ tuy không lớn nhưng hy vọng tiếp thêm động lực cho các em tiếp tục vững bước trên con đường chinh phục tri thức mới.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường phát biểu tại buổi trao học bổng

        Trong những năm qua, nhiều thế hệ học sinh trường THPT Dương Xá theo học tại HTU và trong số đó đã có nhiều người thành công, đóng góp vào sự phát triển của ngành Dệt May. Thời điểm hiện tại các em học sinh khối 12 đang trong quá trình lựa chọn ngành/nghề, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội sẵn sàng đồng hành cùng các thầy cô giáo trường THPT Dương Xá cung cấp các thông tin về ngành Dệt May, về kỳ thi THPT Quốc gia, về tình hình tuyển sinh để giúp các em lựa chọn được ngành nghề phù hợp với nhu cầu xã hội và năng lực của bản thân.          

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 37 Tổng truy cập: 9.102.158