Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Tuyển chọn đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường năm 2019 của khoa Thời trang

Ngày đăng: 07:57 - 25/02/2019 Lượt xem: 734
Để xác định được các đề tài nghiên cứu cấp Trường đạt chất lượng và phù hợp với điều kiện, nhu cầu của Nhà trường, ngày 21/2/2019 Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức tuyển chọn đề tài nghiên cứu khoa học của khoa Thời trang.
Toàn cảnh Hội đồng tuyển chọn đề tài
 
Đối với ngành Thiết kế thời trang thì ý tưởng sáng tạo là vô cùng quan trọng để tạo ra được những sản phẩm thời trang có giá trị cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Và thực tế cho thấy, ý tưởng sáng tạo của sinh viên sẽ bị thui chột nếu các em không được bồi dưỡng, trau dồi thường xuyên. Với mong muốn giúp sinh viên ngành Thiết kế thời trang của Trường phát huy được tính sáng tạo trong sáng tác các mẫu thời trang, sáng tạo trong các công việc tạo ra sản phẩm thời trang, khoa Thời trang đã tham gia tuyển chọn đề tài “Đề xuất giải pháp phát triển ý tưởng sáng tác cho sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội”, chủ nhiệm: ThS. Đinh Thị Thu Hà.
ThS. Đinh Thị Thu Hà trình bày Thuyết minh đề tài
Đơn vị chủ trì và chủ nhiệm đề tài đã trình bày trước Hội đồng rất rõ ý tưởng nghiên cứu, cách thức triển khai để tạo ra được sản phẩm của đề tài. Do đó, Hội đồng nhất trí tuyển chọn đề tài nghiên cứu trong năm 2019. 
 
ThS.NCS.Nguyễn Thu Phượng, Chủ tịch Hội đồng, chủ trì cuộc họp
 


 
Thành viên hội đồng phản biện
 
Thu Hằng_Phòng Đào tạo
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 33 Tổng truy cập: 19.224.566