PHÒNG ĐÀO TẠO

Xét điều kiện dự thi tốt nghiệp năm 2020

Ngày đăng: 11:10 - 31/08/2020 Lượt xem: 532

Ngày 27/8/2020 Hội đồng tốt nghiệp trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tiến hành xét điều kiện dự thi tốt nghiệp năm 2020 cho sinh viên cao đẳng khóa 13.

Chiều ngày 27/8/2020 Trường tổ chức họp hội đồng xét điều kiện dự thi tốt nghiệp năm 2020 cho sinh viên cao đẳng khóa 13. Thành phần Hội đồng gồm có Ban giám hiệu, Trưởng các khoa/TT đào tạo, đại diện lãnh đạo phòng Đào tạo. Ngoài ra, các giáo viên chủ nhiệm (GVCN) của các lớp xét điều kiện dự thi tốt nghiệp cũng được mời dự họp.

Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, đại diện phòng Đào tạo báo cáo kết quả: 96.2% sinh viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp và 3.8% sinh viên không đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp do vẫn còn nợ một số môn học. Tỷ lệ sinh viên đủ điều kiện dự thi năm 2020 có sự cải tiến hơn so với năm 2019 (91.3%). Điều này chứng tỏ nỗ lực của sinh viên trong học tập để có thể tốt nghiệp đúng thời hạn.

Đ/c Phùng Thị Hạnh - TP Đào tạo báo cáo kết quả xét điều kiện dự thi tốt nghiệp năm 2020

Sau khi nghe báo cáo tổng hợp của đại diện phòng Đào tạo, các đ/c Trưởng khoa/trung tâm chủ trì ngành học đã chia sẻ một số nguyên nhân khiến một số sinh viên chưa đủ điều kiện thi tốt nghiệp trong đợt xét này.
TS. Hoàng Xuân Hiệp - Hiệu trưởng kết luận

Kết thúc cuộc họp, TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường đã kết luận thông qua các kết quả xét điều kiện dự thi tốt nghiệp năm 2020, đồng thời đ/c Hiệu trưởng cũng giao nhiệm vụ cho các khoa, trung tâm và GVCN đề xuất giải pháp, tư vấn cho sinh viên nợ môn học có thể sớm đủ điều kiện thi tốt nghiệp trong các lần thi sau.

Phạm Thị Linh- Phòng Đào tạo

Online: 175 Tổng truy cập: 18.419.218