Chào tân sinh viên 2023, hành trình mới cùng nhau khám phá

Ngày đăng: 03:49 - 28/09/2023 Lượt xem: 302
Trong hai ngày 25, 27/9/2023, Khoa Công Nghệ may, khoa Thời trang Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức chương trình chào tân sinh viên K8 năm học 2023 - 2024 với một tinh thần hứng khởi, tràn đầy năng lượng.Khoa Công nghệ may và khoa Thời trang là hai khoa chủ công của HTU với lượng sinh viên chiếm hơn 70% sinh viên toàn trường. Chương trình chào tân sinh viên của hai khoa được thiết kế đậm sắc màu Dệt may với những màn biểu diễn thời trang, vũ đạo, nhạc hoạ... thể hiện sức trẻ, sự năng động và khả năng sáng tạo không giới hạn đã mang đến bữa tiệc chào tân sinh viên không thể quên.

Ths. Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa Công nghệ may

 
Ths. Nguyễn Thị Thanh Huệ - Trưởng khoa Thời trang 

Trong chương trình các bạn tân sinh viên nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các “thủ lĩnh ngành” đến từ Thạc sỹ Ngô Thị Thanh Mai, trưởng khoa Công nghệ may và Thạc sỹ Nguyễn Thị Thanh Huệ, Trưởng khoa Thời trang. Hai cô đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của mỗi bạn sinh viên và chúc mừng các em khi đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh đăng ký xét tuyển để được gia nhập vào ngôi nhà mang tên HTU. Chặng đường phía trước còn nhiều gian nan, vất vả các cô hy vọng tân sinh viên năm 2023 sẽ chăm chỉ học tập, nghiên cứu, rèn luyện bản thân để tiếp nối thành công của các thế hệ đi trước, mang lại vinh quang cho bản thân nói riêng và cho trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội nói chung.

Cô Ngô Thị Thanh Mai và 02 thủ khoa đầu vào ngành Công nghệ may 

Cô Nguyễn Thị Thanh Huệ và đại diện hãng thời trang Ricci trao quà tặng thủ khoa đầu vào ngành Thiết kế thời trang

Lãnh đạo khoa Thời trang trao phần thưởng cho thí sinh đạt giải 
trong cuộc thi Juliette Fashion Show "LOVE AND THE COSMOS"

Nhân dịp này, Khoa Công nghệ May và khoa Thời trang đã trao những phần thưởng có ý nghĩa cho các em sinh viên đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và tân sinh viên thủ khoa đầu vào. Buổi vinh danh còn có ý nghĩa hơn nữa khi các bạn sinh viên còn được đón nhận các suất học bổng, giải thưởng đến từ doanh nghiệp do chính các anh, chị cựu sinh viên nhà trường trao tặng. Tại đây, cựu sinh viên Nhà trường cũng đã chia sẻ kinh nghiệm học tập cũng như những kiến thức, kỹ năng cần có để dùng cho chặng đường lập thân, lập nghiệp sau này.Cựu SV Hà Kế Toàn và Cao Quang Dự ngành Thiết kế thời trang chia sẻ với Tân sinh viên

Thay mặt các bạn tân sinh viên khóa 8, em Nguyễn Hoàng Phú lớp ĐHTT2  gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các thầy cô trong khoa và nhà trường; các anh chị sinh viên khóa trước đã tạo điều kiện giúp đỡ, đồng hành và hỗ trợ trong những ngày đầu còn nhiều bỡ ngỡ. Chúng em xin hứa sẽ vượt qua khó khăn ban đầu, nắm bắt cơ hội và hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành những sinh viên giỏi nghề, những công dân tốt trong tương lai…”
 
SV Nguyễn Hoàng Phú đại diện tân sinh viên khóa 8 phát biểu
 
Chương trình Chào tân sinh viên không chỉ là cơ hội để thầy và trò giao lưu, gần gũi mà cũng chính là cơ hội để các em tân sinh viên bày tỏ quan điểm, suy nghĩ của mình, giải tỏa những băn khoăn, vướng mắc khi bước chân vào môi trường học tập hoàn toàn mới, giúp các em vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, thêm tự tin để học tập và rèn luyện đạt kết quả tốt. Đúng với triết lý giáo dục của nhà trường:
“Phát triển trường học tư duy, người học chủ động
Vì thế hệ sinh viên chuyên nghiệp, sáng tạo và hội nhập”
Hành trình mới CÙNG NHAU KHÁM PHÁ chính thức bắt đầu! 

Một số hình ảnh khácPhòng Tuyển sinh và Truyền thông

Các bài viết khác

Khám phá ngành Kế toán
10/04/2024
440 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
12.681 lượt xem
Lời thầy cô
20/11/2023
178 lượt xem
Tri ân người dẫn đường
17/11/2023
168 lượt xem
Ngày chủ nhật xanh 2023
28/10/2023
268 lượt xem
Tuyển sinh bổ sung năm 2023
11/09/2023
20.683 lượt xem

Liên kết website