Cơ hội hợp tác sau những chuyến thăm quan

Ngày đăng: 01:52 - 20/01/2018 Lượt xem: 1.461

Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là trường đại học công lập chuyên ngành Dệt May đầu tiên của cả nước. Với hơn 50 năm xây dựng và phát triển, trường là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao uy tín nhất cho ngành Dệt May. Thương hiệu đào tạo của Trường đã được nhiều doanh nghiệp dệt may biết đến và mong muốn được hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng sinh viên. Nhận lời mời của Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam, ngày 16/01/2018, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đến thăm quan Công ty tại khu Công nghiệp VSip Hải Phòng. Đây là công ty chuyên sản xuất nội y và đồ thể thao đã đi vào hoạt động từ năm 2016 tại Hải Phòng. Công ty có quy mô lớn, hiện tại đã có 20.000 lao động, được đầu tư đồng bộ và hoạt động theo phương thức sản xuất ODM, nhiều thiết bị tự động với công nghệ sản xuất và quản trị tiên tiến.
 


Đoàn thăm quan của trường tại Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam


Thăm quan tại Công ty có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo khoa Công nghệ may, khoa Cơ điện và phòng Đào tạo. Làm việc với Trường có Giám đốc nhân sự cấp cao của Công ty.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác của Trường được nghe giới thiệu về Công ty cũng như mong muốn được hợp tác lâu dài trong lĩnh vực đào tạo và trao đổi kinh nghiệm quản trị, công nghệ.
 


Buổi làm việc tại Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam


Hai bên đã có những thỏa thuận ban đầu, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội cử sinh viên khối ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử và ngành Công nghệ may tham quan và đăng ký thực tập. Phía Công ty sẽ cân nhắc, hỗ trợ sinh viên như tài trợ học bổng, tạo điều kiện cho giảng viên tham quan, tiếp xúc công nghệ mới hoặc cử các chuyên gia đến trường giảng dạy và chuyển giao công nghệ.

Hương Thủy

 

 

Các bài viết khác

Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
1.702 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
1.702 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
1.702 lượt xem

Liên kết website