Khai giảng lớp đào tạo Giám đốc nhà máy dệt may khóa 4

Ngày đăng: 11:24 - 30/12/2017 Lượt xem: 1.301

Ngày 12/9/2017, Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý dệt may – Tập đoàn Dệt May Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức khai giảng  lớp đào tạo Giám đốc nhà máy dệt may thành viên khóa 4 với 26 học viên đến từ 9 doanh nghiệp trong và ngoài Tập đoàn tại khu vực miền Bắc.

khaigianglopdtgiamdocnhamaydetmaykhoa42

Tới dự buổi lễ, có Ông Nguyễn Khánh Sơn-Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt May Việt Nam kiêm Giám đốc Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp Dệt May; Ông Đặng Ngọc Quân-Phó Ban Quản lý nguồn nhân lực Tập đoàn Dệt May Việt Nam; Đại diện đơn vị cử học viên tham gia khóa đào tạo có Bà Bùi Minh Hạnh-Giám đốc Nhà máy Sợi Tổng công ty CP Dệt May Nam Định, Bà Đoàn Thị Thu-Phó Tổng Giám đốc công ty CP đầu tư và thương mại TNG; Đại diện cơ sở đào tạo có TS. Hoàng Xuân Hiệp-Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, các giảng viên lớp học cùng toàn thể 26  học viên tham gia khóa học.

khaigianglopdtgiamdocnhamaydetmaykhoa43
Ông Nguyễn Khánh Sơn-Giám đốc điều hành Tập đoàn kiêm Giám đốc Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp Dệt May phát biểu khai giảng

Đến dự và phát biểu tại buổi khai giảng, ông Nguyễn Khánh Sơn – Giám đốc điều hành Vinatex kiêm Giám đốc Trung tâm đào tạo nhấn mạnh, trong xu thế hội nhập và phát triển như ngày nay, lãnh đạo Tập đoàn luôn hết sức quan tâm tới công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao trong ngành để tận dụng tốt các cơ hội và vượt qua được các thách thức, đặc biệt là Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (Công nghiệp 4.0). Căn cứ ý kiến đánh giá của các đơn vị, Trường đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tiếp tục cải tiến chương trình đào tạo có nội dung tiên tiến, phù hợp với đặc thù của các doanh nghiệp dệt may.

khaigianglopdtgiamdocnhamaydetmaykhoa45
Bà Đoàn Thị Thu – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG

khaigianglopdtgiamdocnhamaydetmaykhoa46

Bà Bùi Minh Hạnh – Giám đốc NM Sợi thuộc Tổng Công ty CP Dệt May Nam Định

Đại diện các đơn vị cử học viên đi đào tạo, bà Đoàn Thị Thu – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG và bà Bùi Minh Hạnh – Giám đốc Nhà máy Sợi thuộc Tổng công ty CP Dệt May Nam Định đều bày tỏ sự tin tưởng các chương trình đào tạo Giám đốc nhà máy Dệt May do Tập đoàn phối hợp với Trường đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức sẽ giúp các cán bộ sau khi tham gia đào tạo nâng cao kỹ năng quản trị, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cho đơn vị, thể hiện cụ thể nhất là nâng cao năng suất và chất lượng của các nhà máy. Đại diện các đơn vị cũng mong muốn Tập đoàn và Nhà trường tiếp tục tổ chức các lớp đào tạo có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

khaigianglopdtgiamdocnhamaydetmaykhoa47
TS. Hoàng Xuân Hiệp-Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cơ sở đào tạo phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Xuân Hiệp-Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội nhấn mạnh ngành Dệt May đang đứng trước cơ hội và thách thức lớn là cạnh tranh về lao động và cách mạng công nghiệp 4.0, do vậy vai trò giám đốc trong doanh nghiệp rất lớn. Đ/c Hiệu trưởng cho biết Khóa đào tạo Giám đốc nhà máy dệt may khóa 4 bao gồm các kiến thức kỹ năng về: Quản trị doanh nghiệp dành cho lãnh đạo; Quản lý sản xuất và kiểm soát chi phí; Quản lý logistics và quản trị chuỗi cung ứng; Một số mô hình quản lý sản xuất tiên tiến; Quản trị nguồn nhân lực dành cho lãnh đạo; Các kỹ năng mềm trong quản lý; Nhóm chuyên đề về quản trị kỹ thuật Cán bộ DN May, Cán bộ DN Sợi… Đ/c cũng mong muốn học viên tập trung vào quá trình học tập; khóa đào tạo là cơ hội tốt để học viên cập nhật, bổ sung, hệ thống hóa kiến thức về quản lý nhà máy dệt may, mặt khác đây cũng là cơ hội để học viên trao đổi kinh nghiệm quản lý nhà máy dệt may nhằm áp dụng thành công tại doanh nghiệp sau này.

LP