Khai mạc Hội thi Olympic các môn học, học kỳ 2 năm học 2017-2018

Ngày đăng: 10:17 - 12/05/2018 Lượt xem: 1.158
Ngày 9/5/2018, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic các môn học, học kỳ 2 năm học 2017-2018.
 

 
Đến dự buổi Lễ có Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cô giáo Nguyễn Thu Phượng - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn Trường; các đồng chí trưởng các đơn vị, các đồngchí giảng viên cùng toàn thể học sinh, sinh viên tham gia Hội thi.
 

 
Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc
 
Phát biểu khai mạc Hội thi, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường đã nêu ý nghĩa khi Hội thi được tổ chức trong tháng 5 năm 2018 với nhiều sự kiện lớn: nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu của dân tộc Việt Nam, Người đã đặc biệt quan tâm đến sự nghiệp giáo dục và thế hệ trẻ; kỳ thi Olympic Vật lý Châu Á đang diễn ra tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội - đây là lần thứ 2 Kỳ thi được tổ chức tại Việt Nam; trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có 2 sinh viên đang miệt mài ôn luyện nghề Công nghệ thời trang để chuẩn bị cho kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ X diễn ra từ ngày 14-20/5/2018 tại Hà Nội. Qua những thông tin chia sẻ tại Hội thi, cô hi vọng sẽ tiếp thêm động lực cho các em sinh viên dự thi Olympic các môn học trong học kỳ 2, giúp các em nỗ lực hết mình để có kết quả cao nhất và được lựa chọn dự thi các cấp cao hơn, đóng góp vào thành tích học tập chung của Nhà trường. Bên cạnh đó, cô cũng nhấn mạnh tới toàn thể sinh viên tham dự hội thi, ngoài những kiến thức, kỹ năng chuyên ngành cần phải nỗ lực trong học ngoại ngữ và tin học thật tốt để có thể tiếp thu tri thức của nhân loại và tiếp cận với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. 
 

 
Sinh viên Lê Thị Vân Anh lớp đại học Công nghệ may khóa 1 đại diện các em HSSV dự thi phát biểu
 
Đại diện cho HSSV tham gia Hội thi, sinh viên Lê Thị Vân Anh  gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường, các Khoa/Trung tâm đã tổ chức một kỳ thi bổ ích để sinh viên có cơ hội thể hiện năng lực, phát huy tính sáng tạo trong học tập. Cảm ơn sự dạy dỗ tận tình của các thầy cô giáo giúp sinh viên có đầy đủ kiến thức, kỹ năng, tự tin tham gia Hội thi. Em cũng xin hứa sẽ cố gắng hết sức để có kết quả cao nhất tại Hội thi.
 

 
Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Hiệu trưởng trao Phần thưởng cho sinh viên đạt giải trong Hội thi Tay nghề Bộ Công Thương và thành phố Hà Nội


 
Cô giáo Nguyễn Thu Phượng-Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho HSSV đạt thành tích cao tại vòng loại cuộc thi Tin học Văn phòng Thế giới.
 
Tại Lễ khai mạc Hội thi Olympic các môn học học kỳ 2 năm học 2017-2018, Nhà trường đã trao phần thưởng cho sinh viên đạt giải trong Hội thi Tay nghề cấp Bộ Công Thương và thành phố Hà Nội, sinh viên đạt thành tích cao tại vòng loại cuộc thi Tin học Văn phòng Thế giới.
 
Hội thi Olympic các môn học được tổ chức thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, giúp các em sinh viên đổi mới phương pháp học tập, trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, khả năng vận dụng kiến thức một cách linh hoạt. Hội thi không chỉ dừng lại ở một sân chơi học thuật mà còn tiếp thêm động lực và lòng yêu nghề cho sinh viên, đóng góp vào sự phát triển của ngành Dệt May Việt Nam.
 
Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:
 


Cô Phùng Thị Hạnh - Trưởng phòng Đào tạo công bố Kế hoạch của Hội thiĐồng chí Nguyễn Văn Đức - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính công bố các Quyết định khen thưởng tại Hội thi


 
HL
 
 
 
 
 
.
 
 

Các bài viết khác

Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
1.686 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
1.686 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
1.686 lượt xem

Liên kết website