Khai thác tối ưu thiết bị may thông minh trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0

Ngày đăng: 10:40 - 25/10/2018 Lượt xem: 221
Ngày 23/10/2018, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phối hợp với Tổ chức phát triển và hợp tác Quốc tế của Hà Lan (PUM) tổ chức khóa đào tạo về Khai thác tối ưu thiết bị may thông minh trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0.

Đến dự buổi Lễ khai giảng về phía lãnh đạo PUM khu vực phía Bắc có ông Trần Quang Long và chuyên gia người Hà Lan ông Niek Huigsloot.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có TS. Hoàng Xuân Hiệp-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong ban giám hiệu; Trưởng các Khoa/ Trung tâm nhà trường; cùng 60 học viên lớp học đến từ các doanh nghiệp may, các hãng thời trang và các cơ sở đào tạo về thiết kế thời trang.

 

 
TS.Hoàng Xuân Hiệp-Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Khóa học
 
Phát biểu khai mạc Khóa học, TS.Hoàng Xuân Hiệp- Hiệu trưởng Nhà trường cho rằng ứng dụng các thiết bị lập trình trong ngành may công nghiệp hiện nay đã tương đối phổ biến và đây là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp may Việt Nam nâng cao năng suất lao động, chất  lượng sản phẩm cũng như lợi thế cạnh tranh. Khóa học này được thiết kế ở dạng tư vấn cho các doanh nghiệp cụ thể về phương pháp khai thác tối ưu các thiết bị may lập trình; qua đó, các học viên sẽ tiếp thu được các kiến thức và kỹ năng khai thác tối ưu  thiết bị lập trình tại doanh nghiệp của mình. Đây là cơ hội để các học viên tập hợp các vướng mắc tại doanh nghiệp trong lĩnh vực khai thác thiết bị may lập trình và giải quyết các vướng mắc nhờ sự tư vấn của một chuyên gia đã có kinh nghiệm 38 năm làm việc trong lĩnh vực may mặc tại nhiều quốc gia phát  triển trên thế  giới.
 

 
Ông Trần Quang Long lãnh đạo PUM khu vực phía Bắc giới thiệu về tổ chức PUM
 
Trong buổi Khai mạc, ông Trần Quang Long đã giới thiệu về tổ chức PUM, đây là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, được thành lập năm 1978 với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở các nước đang phát triển. PUM đã có mặt ở Việt Nam trên 20 năm và đã cung cấp chuyên gia hỗ trợ nhiều doanh nghiệp đã hoạt động hiệu quả đạt được tăng trưởng tốt, đóng góp nhiều cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước. Với đội ngũ chuyên gia tình nguyện Hà Lan giàu kinh nghiệm, PUM luôn sẵn sang hỗ trợ, tư vấn, chia sẻ tin tức và chuyển giao công nghệ trực tiếp đến từng doanh nghiệp…..
 

 
Ông Niek Huigsloot chuyên gia Hà Lan 
 
Chia sẻ tại buổi khai giảng khóa học, ông Niek Huigsloot-chuyên gia của PUM đã giới thiệu về kinh nghiệm 38 năm làm việc tại nhiều nước trên thế giới trong lĩnh vực dệt may và cam kết sẽ cùng các học viên thực hiện tốt nội dung khóa học.

Khóa học đào tạo về Khai thác tối ưu thiết bị may thông minh trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra từ ngày 23/10/2018 đến ngày 01/11/2018 do chuyên gia đến từ Hà Lan giảng dạy sẽ cung cấp hệ thống kiến thức về vận dụng hệ thống thiết bị thông minh trong vận hành sản xuất để tăng năng suất và tối đa nguồn lực. Cùng với đó, chuyên gia cũng sẽ lựa chọn 4 doanh nghiệp để thực hiện tư vấn trực tiếp tại doanh nghiệp ứng dụng các kiến thức, kỹ năng của khóa học vào giải quyết vướng mắc liên quan đến việc khai thác hiệu quả các thiết bị may thông minh tại doanh nghiệp.
HL
 
 

Liên kết website