Trang chủ

Báo cáo cuối khóa đào tạo kỹ năng mềm cho cán bộ quản lý tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển TDT

Ngày đăng: 03:19 - 25/07/2023 Lượt xem: 152
           Ngày 16/7/2023 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển TDT tổ chức thành công buổi báo cáo cuối khóa đào tạo Kỹ năng mềm cho cán bộ quản lý. Khoa Kinh tế đã cử đồng chí Lý Thu Cúc – đại diện giảng viên của khóa đào tạo tham dự.

Hình 1. Chương trình buổi báo cáo
          Đại diện Nhà trường có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng. Đại diện cho ban lãnh đạo công ty tham dự, có:
- Ông : Nguyễn Việt Thắng –Tổng giám đốc công ty
- Ông Đặng Quang Huy- Phó Tổng giám đốc công ty
- Ông Nguyễn Văn Giáp – Giám đốc xí nghiệp TDT Điềm Thụy
- Ông Nguyễn Văn Ngọc – Trưởng phòng Quản lý chất lượng

Hình 2. Quang cảnh buổi báo cáo
          Đại diện BGH Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng trong phần phát biểu của mình đã khẳng định tính ứng dụng cao, luôn luôn cập nhật và góp phần giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp được thiết kế trong các chương trình đào tạo ngắn hạn tại Nhà trường trong đó có khóa đào tạo Kỹ năng mềm dành cho cán bộ quản lý.

Hình 3. TS. Nguyễn Văn Đức phát biểu tại buổi báo cáo
          Là một nhà quản trị tận tâm, ông Đặng Quang Huy - Phó Tổng giám đốc công ty luôn luôn quan tâm đến vấn đề phát triển con người và đặc biệt chú trọng vào công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ đã nhấn mạnh thêm tầm quan trọng của việc cập nhật kiến thức, kỹ năng đối với người cán bộ quản lý trong thời đại số.

          Hình 4. Ông Đặng Quang Huy- Phó Tổng giám đốc công ty phát biểu
          Phấn khởi và bất ngờ trước những kết quả mà các học viên của khóa đào tạo đạt được, ông Nguyễn Văn Giáp – Giám đốc xí nghiệp TDT Điềm Thụy bày tỏ lời tri ân với Nhà trường vì đã đem lại một chương trình đào tạo hữu ích đối với công ty. Ông Nguyễn Văn Giáp cũng ghi nhận sự nỗ lực của tập thể 44 học viên của lớp đã có một tinh thần học tập nghiêm túc và có ý thức trong việc đưa những kiến thức đã học của khóa đào tạo vào giải quyết các vấn đề mà công ty đang vướng mắc.

          Hình 5. Ông Nguyễn Văn Giáp – Giám đốc xí nghiệp TDT Điềm Thụy phát biểu
          Trong phần báo cáo của mình, rất nhiều học viên của lớp đã khẳng định bản thân họ có sự thay đổi rõ rệt về mặt tư duy và gặt hái được nhiều điều bổ ích. Các học viên của lớp đều mong muốn được công ty tạo điều kiện để tham dự nhiều khóa đào tạo khác của Nhà trường.

Hình 6. Anh Lương Anh Dũng – Đại diện cho 44 học viên của khóa đào tạo phát biểu

          Hình 7. Các học viên của lớp chụp ảnh kỷ niệm với ban lãnh đạo công ty và Nhà trường
          Khép lại khóa đào tạo Kỹ năng mềm cho cán bộ quản lý của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tại Công ty CP Đầu tư và Phát triển TDT với những kết quả vượt trên mọi kỳ vọng mà các học viên đem lại đã mở ra nhiều khóa đào tạo tiếp theo.  Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội luôn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao với đội ngũ giảng viên có trình độ và khả năng thực chiến./.

Tác giả: Lý Thu Cúc
                                                            Khoa Kinh tế
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 57 Tổng truy cập: 19.021.387