Bảo vệ chương trình hành động của lớp "Giám đốc xí nghiệp dệt may thành viên" khóa V - Miền bắc

Ngày đăng: 08:29 - 13/12/2018 Lượt xem: 947
Sáng ngày 08/12/2018 tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức phỏng vấn cuối khóa, bảo vệ chương trình hành động  lớp  “Giám đốc xí nghiệp dệt may thành viên” khóa 5-Miền Bắc (đợt 2). Đây là dịp để học viên lớp học báo cáo Hội đồng, báo cáo với doanh nghiệp về kết quả trong 01 tháng học tập trung tại Trường (từ 05/11/2018 đến08/12/2018).

Tham dự Hội đồng phỏng vấn có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Tập đoàn Dệt May Việt Nam; trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội; doanh nghiệp có học viên tham gia lớp học và đầy đủ 18 học viên.

Buổi phỏng vấn cuối khóa yêu cầu học viên vận dụng kiến thức đã lĩnh hội trong quá trình học để xây dựng chương trình hành động cụ thể gắn liền với doanh nghiệp đang công tác. Mỗi học viên có thời gian 10 phút trình bày, sau đó trả lời câu hỏi của các thành viên trong Hội đồng phỏng vấn. Trọng số đánh giá như sau: nội dung: 50%; trả lời câu hỏi từ Hội đồng: 30 % và trình bày: 20%.
 Học viên báo cáo chương trình hành động

Khóa học Giám đốc xí nghiệp miền Bắc đã được trang bị những tri thức toàn diện nhất, những năng lực căn cơ nhất mà một giám đốc cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu. Những tư duy, nhận thức và kiến thức này, cùng với năng khiếu bẩm sinh về quản trị và sự trải nghiệm quản lý của bản thân sẽ giúp các học viên trở thành một giám đốc chuyên nghiệp.

Với sự chuẩn bị chu đáo, bản lĩnh vững vàng các Giám đốc tương lai đã tự tin trình bày và trả lời thỏa đáng những câu hỏi của các thành viên trong hội đồng. Kết thúc buổi phỏng vấn 18/18 học viên được đánh giá loại Tốt

Online: 137 Tổng truy cập: 18.719.166