Bế giảng lớp giám đốc xí nghiệp dệt may thành viên khóa 4 – miền Bắc

Ngày đăng: 03:13 - 26/12/2017 Lượt xem: 1.386
Sáng ngày 24/11/2017, Trung tâm đào tạo Cán bộ quản lý Dệt May phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng lớp Giám đốc xí nghiệp Dệt May thành viên khóa 4 Miền Bắc. Tới dự buổi lễ, có Ông Nguyễn Khánh Sơn – Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt May Việt Nam kiêm Giám đốc Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp Dệt May; Ông Đặng Ngọc Quân – Phó Ban Quản lý nguồn nhân lực Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Đại diện các đơn vị cử học viên tham gia đào tạo có Bà Lý Thị Liên – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG; Ông Hồ Lê Hùng – GĐĐH Tổng Công ty CP Dệt May Hà Nội. Đại diện cơ sở đào tạo có TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các thầy cô là trưởng Phòng/Khoa; giảng viên các khoa và 26 học viên lớp học.

Tham gia giảng dạy khóa học, về phía khoa Kinh tế có thầy Nguyễn Văn Thản – Phụ trách khoa Kinh tế, cô Dương Thị Tân – Trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh, cô Đinh Thị Thủy, cô Nguyễn Thị Ngân Hà. Sau hơn 1 tháng đào tạo, với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên có uy tín trên các lĩnh vực quản trị kinh doanh, cuối khóa học các học viên đã thực hiện bài chương trình hành động với sự hướng dẫn của các thầy cô giáo khoa Kinh tế và bảo vệ chương trình hành động trước Hội đồng Tập đoàn Dệt may, đại diện doanh nghiệp và Nhà trường.

T11_KT_begiang01

T11_KT_begiang02

T11_KT_begiang03

T11_KT_begiang04

T11_KT_begiang05

T11_KT_begiang06

T11_KT_begiang07

T11_KT_begiang01

Ông Nguyễn Khánh Sơn – Giám đốc Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp Dệt May phát biểu tổng kết khóa đào tạo

T11_KT_begiang02

Ông Đặng Ngọc Quân – Phó Ban Quản lý nguồn nhân lực Tập đoàn Dệt May Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

T11_KT_begiang03

TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

T11_KT_begiang04

TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao chứng nhận tốt nghiệp cho học viên lớp học