Cán bộ Đảng viên chi bộ Kinh tế tham dự Đại hội Đảng bộ lần thứ XV nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày đăng: 09:41 - 19/05/2020 Lượt xem: 578
Ngày 07- 08/5/2020, Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XV nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là đại hội điểm cơ sở do Đảng ủy Tập đoàn Dệt May chỉ đạo tổ chức tiến tới Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Dệt May lần thứ III (nhiệm kỳ 2020-2025).

Tham dự Đại hội, có 119 đại biểu chính thức trong đó có 7 Đảng viên chi bộ Kinh tế tham dự có Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường, Đ/c Dương Thị Tân, Đ/c Nguyễn Văn Thản, Đ/c Đào Thị Hằng, Đ/c Trần Thị Ngát và Đ/c Đinh Thị Thủy.
Ảnh 1. Toàn cảnh đại hội
Thay mặt cán bộ, đảng viên Chi bộ Kinh tế đồng chí Dương Thị Tân – Bí thư Đại biểu gửi đến Đại hội bài tham luận “Một số giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả tuyển sinh khối ngành Marketing và Quản lý công nghiệp”. Bài tham luận đã chỉ ra một số tồn tại trong thực hiện nhiệm vụ tư vấn và tuyển sinh khối ngành Marketing và Quản lý công nghiệp và chỉ ra 6 giải pháp lớn nhằm thực hiện đồng bộ, hiệu quả chương trình truyền thông, tư vấn tuyển sinh cho khối ngành mà Khoa Kinh tế thực hiện đào tạo.
Ảnh 2. Đ/c Dương Thị Tân – Bí thư chi bộ Kinh tế trình bày tham luận
Các đại biểu chi bộ Kinh tế cùng với toàn thể các đại biểu của 15 chi bộ trong Đảng bộ đã tham dự Đại hội với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, góp phần cho sự thành công của Đại hội. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội khóa XV nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 15 đồng chí có đủ năng lực, trình độ chuyên môn và phẩm chất chính trị. Đại hội đại biểu Đảng bộ trường là Đại hội thí điểm bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội. Đại hội cũng bầu 24 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đảng bộ Tập đoàn.

Ngoài ra, chi bộ Kinh tế còn cử các đảng viên, sinh viên tham gia các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội khóa XV nhiệm kỳ 2020-2025. Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội đều có sự tham gia tích cực của một số Đảng viên, sinh viên ưu tú tham dự, mang đến bầu không khí long trọng, ấm cúng và không kém phần trang nghiêm,góp phần cho sự thành công của Đại hội.
Ảnh 3. Đ/c Ngô Chí Thành – Đảng viên chi bộ Kinh tế tham gia các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội
BBT Khoa Kinh tế- Đinh Thị Thủy

Online: 36 Tổng truy cập: 18.403.696