Trang chủ

Cán bộ giảng viên Khoa Kinh tế tham gia Hội thảo “Đảm bảo và Kiểm định chất lượng giáo dục đại học trong bối cảnh tự chủ tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội”

Ngày đăng: 04:48 - 28/12/2021 Lượt xem: 509
Đinh Thị Thủy – Khoa Kinh tế
Sáng ngày 23/12/2021, cán bộ giảng viên khoa Kinh tế tham gia Hội thảo cấp trường  “Đảm bảo và Kiểm định chất lượng giáo dục đại học trong bối cảnh tự chủ tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội”. Hội thảo được tổ chức trực tiếp tại C1-405, là một trong những sự kiện chào mừng 55 ngày thành lập trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Tham gia Hội thảo có 93 đại biểu tham gia là lãnh đạo, cán bộ quản lý, giảng viên, chuyên viên các phòng ban của nhà trường. Trong đó, Khoa Kinh tế có 8 cán bộ giảng viên tham gia.

Đồng chí TS. Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng nhà trường, chủ tịch Hội đồng đảm bảo chất lượng phát biểu đề dẫn và khai mạc Hội thảo.

Ảnh 1. Toàn cảnh Hội thảo

Ảnh 2. Đồng chí TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu đề dẫn
Khoa Kinh tế đóng góp tham luận một nội dung rất thiết thực và có giải pháp chi tiết chia sẻ tại Hội thảo, do đồng chí Trần Thị Ngát – Trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh chia sẻ. Tại bài tham luận đồng chí đã chỉ ra cách thức để thấy được mối liên hệ giữa chuẩn đầu ra học phần với chương trình đào tạo; thể hiện được ma trận khung năng lực và giải pháp để hoàn thiện đề cương chi tiết học phần đảm bảo đủ thông tin phục vụ kiểm định mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Ảnh 3. Đồng chí Trần Thị Ngát trình bày tham luận

Tại Hội thảo, các đại biểu đã được nghe và thực hiện thảo luận sôi nổi về 4 tham luận được trình bày Hội thảo với các chủ đề: (1) Đảm bảo và Kiểm định chất lượng giáo dục đại học trong bối cảnh tự chủ tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội do Trung tâm Đảm bảo chất lượng tham luận; (2) Giải pháp hoàn thiện hệ thống tổ chức, nhân sự và văn bản quản lý đáp ứng yêu cầu đảm bảo chất lượng trong bối cảnh tự chủ do Phòng TCHC trình bày; (3) Một số giải pháp ưu tiên củng cố các chương trình đào tạo nhằm đáp ứng yêu cầu của kiểm định chất lượng do Phòng Đào tạo trình bày tham luận; (4) Giải pháp củng cố hệ thống liên kết giữa học phần với chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo và nội dung/chương mục của học phần với chuẩn đầu ra của học phần đáp ứng các yêu cầu kiểm định chất lượng do khoa Công nghệ may tham luận;

Kết luận tại Hội thảo, TS. Hoàng Xuân Hiệp đã nêu một số định hướng triển khai chương trình đảm bảo chất lượng năm 2022, định hướng về đánh giá ngoài chương trình đào tạo cũng như thống nhất về cách tổ chức thực hiện trong giai đoạn sắp tới.


Ảnh 4. Một số hình ảnh tại Hội thảo
 
 
 

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 41 Tổng truy cập: 19.292.617