Trang chủ

CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN KHOA KINH TẾ THAM GIA KHAI GIẢNG VÀ GIẢNG DẠY LỚP CÁN BỘ QUẢN LÝ SẢN XUẤT NGÀNH MAY TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN X20

Ngày đăng: 03:32 - 13/04/2023 Lượt xem: 255
 
Ngày 08/4/2023, Công ty cổ phần X20 phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức khai giảng khóa đào tạo “Quản lý tổ sản xuất ngành may năm 2023” tại trụ sở Công ty - số 35 Phan Đình Giót, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Tham dự buổi khai giảng, về phía Công ty cổ phần X20 có đ/c Đại tá Hoàng Sỹ Tâm – Tổng giám đốc Công ty, đại diện Chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong Công ty. Về phía Trường có TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, cô Vũ Thị Mai – Chuyên viên phòng đào tạo và Ths Đinh Thị Thủy – Trưởng bộ môn QTKD khoa Kinnh tế, giảng viên giảng dạy.

Ảnh 1. Toàn cảnh buổi khai giảng lớp học Cán bộ quản lý ngành may
Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Đại tá Hoàng Sỹ Tâm – Tổng Giám đốc Công ty đã đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Hội đồng quản trị, Lãnh đạo chỉ huy Công ty trong công tác đào tạo nguồn kế cận, kế tiếp; đặc biệt là đội ngũ cán bộ quản lý cấp tổ; mắt xích gần gũi trực tiếp nhất với người lao động. Đồng chí cũng đánh giá cao sự cố gắng của các học viên đã chủ động khắc phục khó khăn, sắp xếp công việc để có thể tham gia khóa học; đồng thời, đề nghị các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia thảo luận xây dựng bài giảng, cùng với giảng viên hoàn thành tốt các nội dung học tập; sau khóa học, cần sáng tạo vận dụng kiến thức đã được trang bị, kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn mình đang có, mang lại hiệu quả cao trong công việc, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD của Công ty trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Ảnh 2. Đại tá Hoàng Sỹ Tâm – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu
Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Công ty cổ phần X20 đã tin tưởng Trường để đặt hàng đào tạo. Các doanh nghiệp lớn trong ngành Dệt May ngoài việc tuyển dụng lao động mới, thì họ còn có định hướng lâu dài trong duy trì và phát triển nguồn nhân lực bằng những khóa đào tạo ngắn hạn, dài hạn cho cán bộ, nhân viên và người lao động. Sau khóa học này, Trường cũng sẵn sàng phối hợp cùng Công ty xây dựng các chương trình khác để bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ quản lý phù hợp với yêu cầu thực tiễn và định hướng phát triển lâu dài của Công ty.

Ảnh 3. TS Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Ngay sau buổi khai giảng, lớp có buổi học đầu tiên với các chuyên đề “Kỹ năng lắng nghe và giải quyết vấn đề”, “Tâm lý và tạo động lực làm việc”, “Kỹ năng triển khai công việc tại tổ” do ThS. Đinh Thị Thủy – Trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh giảng dạy.
Lớp học được thiết kế đặc biệt theo hình thức kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến trên nền tảng MS Team với 3 đầu cầu là X20 Thái Nguyên, X20 Thanh Hóa và X20 Nghệ An. Tổng số học viên tham gia lớp học là 46, trong đó học trực tiếp tại trụ sở công ty là các tổ trưởng tổ sản xuất của X20 Hà Nội.

Do đặc thù giảng dạy kết hợp và kỹ năng mềm nên ngoài các trò chơi tương tác được tổ chức trực tiếp, giảng viên còn khai thác nhiều công cụ để gia tăng sự tương tác và kết nối với các học viên học online tại các điểm cầu như ứng dụng Kahoot, ứng dụng Slido.com và bảng trắng trên MS Team,… Các tương tác trực tuyến này được học viên hưởng ứng và tích cức tham gia, tương tác, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên.
 
Ảnh 4. Một số hình ảnh của buổi đào tạo kỹ năng mềm dành cho tổ trưởng tổ sản xuất
Đinh Thị Thủy, Khoa Kinh tế
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 36 Tổng truy cập: 19.328.408