CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN KHOA KINH TẾ THAM GIA TẬP HUẤN SỬ DỤNG ỨNG DỤNG MS TEAMS

Ngày đăng: 04:27 - 11/04/2023 Lượt xem: 273
Chiều ngày 08/4/2023, Cán bộ, giảng viên Khoa Kinh tế đã tham gia tập huấn sử dụng ứng dụng phần mềm MS Teams cho hoạt động giảng dạy, hội họp trực tuyến tại phòng họp C1-305. Buổi tập huấn nhằm cung cấp thêm công cụ giảng dạy, quản lý trực tuyến chuyên nghiệp cho đội ngũ cán bộ, giảng viên.

ThS. Tạ Thế Dũng Khoa Tin học - Ngoại ngữ tập huấn/chia sẻ nội dung. Tham gia buổi tập huấn, khoa Kinh tế gồm các đ/c:
Đ/c Trần Thị Ngát – Q.Phó trưởng khoa;
Đ/c Nguyễn Thị Minh Tâm – Giảng viên BM QTKD
Đ/c Nguyễn Văn Thản – Giảng viên BM QTKD
Đ/c Hà Thị Hương – Giảng viên BM QTKD
Đ/c Đoàn Thị Phương Thảo – Giáo viên chủ nhiệm

Hình 1. Toàn cảnh buổi tập huấn PM MS Teams

Hình 2. Đ/c Tạ Thế Dũng hướng dẫn sử dụng PM MS Teams

Buổi tập huấn gồm các nội dung chính sau:

Hình 3. Nội dung chính của buổi tập huấn PM MS Teams

Toàn bộ các nội dung của buổi tập huấn được ThS.Tạ Thế Dũng chia sẻ chi tiết, trực quan và dễ hiểu để các cán bộ, giảng viên nắm rõ được cách sử dụng MS Teams trong giảng dạy, hội họp trực tuyến.

Nhóm cán bộ, giảng viên giảng dạy tích cực trao đổi, thảo luận, ThS.Tạ Thế Dũng đã phân tích, giải đáp những vấn đề nhóm giảng dạy còn vướng mắc.

Hình 4. Các đ/c tham dự trao đổi, thảo luận

Kết thúc buổi tập huấn, nhóm cán bộ, giảng viên giảng dạy đã hoàn thành tốt yêu cầu thực hành của ThS.Tạ Thế Dũng. Từ đó, vận dụng vào công tác giảng dạy, hội họp trực tuyến để tăng cường chất lượng đại học trong giảng dạy.
Hà Thị Hương – Khoa Kinh tế

Online: 51 Tổng truy cập: 18.698.343