Trang chủ

CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN KHOA KINH TẾ THAM GIA TẬP HUẤN XÂY DỰNG ĐỊNH MỨC KINH TẾ KỸ THUẬT VÀ GIÁ DỊCH VỤ ĐÀO TẠO

Ngày đăng: 09:41 - 17/06/2021 Lượt xem: 503
Chiều ngày 16/6/2021, Cán bộ, giảng viên Khoa Kinh tế đã tham gia tập huấn công tác xây dựng định mức kinh tế kỹ thuật và giá dịch vụ đào dưới hình thức tổ chức trực tuyến. Buổi tập huấn nhằm chia sẻ và hướng dẫn quy trình xây dựng định mức kinh tế kỹ thuật cho toàn bộ thành viên các tổ xây dựng định mức.

Tham gia buổi tập huấn có sự tham gia của Ban giám hiệu cùng các trưởng đơn vị, tổ trưởng và thành viên của 12 nhóm xây dựng định mức. Trong đó, Khoa Kinh tế có 3 tổ xây dựng định mức kinh tế kỹ thuật cho 3 ngành đào tạo do khoa chủ trì với sự tham gia của tất cả cán bộ, giảng viên có tên theo quyết định.

 Đồng chí TS. Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu đề dẫn và khai mạc buổi tập huấn nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng và ý nghĩa thực tiễn của buổi tập huấn làm cơ sở cho tính giá các chương trình đào tạo, xây dựng phương án thu học phí và thông qua nội dung chương trình tập huấn.
 
Ảnh 1. Đồng chí TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu đề dẫn
 
Tại buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Văn Anh - Trưởng phòng Kế hoạch tài chính đã trình bày quy trình các bước xây dựng định mức kinh tế kỹ thuật và giá dịch vụ đào tạo từ đó nhấn mạnh các lưu ý cần xem xét khi tiến hành xây dựng định mức kinh tế kỹ thuật. Từ quy trình xây dựng tổng thể, báo cáo viên đã lấy ví dụ thực tế ngành đào tạo Công nghệ may với học phần Kỹ thuật may 1 để tính định mức kinh tế kỹ thuật cho học phần đó.
 
Ảnh 2. Đồng chí TS. Nguyễn Văn Anh, Trưởng phòng Kế hoạch tài chính tập huấn quy trình xây dựng định mức

Ảnh 3. Đồng chí Lý Thu Cúc – Khoa Kinh tế trao đổi nội dung được tập huấn
Qua buổi tập huấn, các thành viên trong tổ xây dựng tính định mức kinh tế kỹ thuật hiểu được ý nghĩa của buổi tập huấn; nắm được cơ sở và quy trình tính định mức kinh tế, giá thành và vận dụng vào thực hiện nhiệm vụ tính định mức kinh tế kỹ thuật các học phần và chương trình đào tạo được giao. Trên cơ sở các nội dung được tập huấn, tổ trưởng các nhóm xây dựng 3 ngành của khoa Kinh tế lập kế hoạch xây dựng định mức và duyệt định mức trước khi nộp về Hội đồng xây dựng định mức kinh tế kỹ thuật.
Ảnh 4. Một số hình ảnh trong buổi tập huấn 
 
Đinh Thị Thủy – Khoa Kinh tế
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 29 Tổng truy cập: 19.224.562