Trang chủ

CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN KHOA KINH TẾ VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC VÀ GIẤY KHEN CỦA HIỆU TRƯỞNG

Ngày đăng: 08:46 - 23/11/2023 Lượt xem: 152

Sáng ngày 20/11/2023, tại C5-401 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) để tri ân và chúc mừng các thầy cô giáo, tôn vinh những tập thể, cán bộ, giảng viên, chuyên viên có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023.
 

 

Ảnh 1. Cán bộ, giảng viên Khoa Kinh tế chụp ảnh lưu niệm tại lễ Kỷ niệm

Tới dự và chúc mừng Nhà trường, có ông Cao Hữu Hiếu – Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex); Bà Phạm Thị Thanh Tâm – Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam cùng nhiều cơ quan, đoàn thể khác. Dự lễ kỷ niệm, còn có các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường; các thầy, cô trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu, trưởng/phó các đơn vị chức năng, đoàn thể, giảng viên và chuyên viên làm việc tại các phòng/khoa/trung tâm của Nhà trường.

Ảnh 2. Lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ tham dự Lễ kỷ niệm

Ảnh 3. Ông Cao Hữu Hiếu – Tổng giám đốc Tập đoàn phát biểu chào mừng

Ảnh 4. TS. Hoàng Xuân Hiệp – phát biểu tại Lễ Kỷ niệm

Chất lượng đội ngũ giảng viên luôn là nhân tố mang tính quyết định đến chất lượng đào tạo. Để tôn vinh những đóng góp quan trọng của đội ngũ nhà giáo đến sự nghiệp đào tạo nhân lực cho ngành dệt may Việt Nam, Đảng ủy - HĐT - BGH Nhà trường dành những bó hoa tươi thắm tặng cho đại diện các khoa/trung tâm đào tạo.

Ảnh 5. TS. Nguyễn Văn Đức tặng hoa cho các khoa, trung tâm của nhà trường nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam

Bộ môn Quản trị kinh doanh và GV Trần Thị Ngát – Bộ môn Quản trị kinh doanh - khoa Kinh tế vinh dự nhận được Bằng khen của Uỷ ban Quản lý vốn nhà nước tại Doanh nghiệp. Đây là một vinh dự và minh chứng cho thành quả và sự nỗ lực không ngừng của tập thể bộ môn Quản trị kinh doanh và GV Trần Thị Ngát đã làm được trong năm học qua.

Ảnh 6. Đại diện bộ môn Quản trị kinh doanh và GV Trần Thị Ngát nhận bằng khen của Uỷ ban Quản lý vốn nhà nước tại Doanh nghiệp

Năm học 2022-2023 là một năm học thành công của nhà trường trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và đảm bảo chất lượng, công tác đào tạo của Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích quan trọng và được các cấp quan tâm, ghi nhận và khen thưởng. Trong đó, Hội thi thiết kế bài giảng điện tử được triển khai thành công và vinh danh các tập thể, cá nhân có nhiều tâm huyết và sáng tạo trong số hóa và thiết kế bài giảng trực tuyết. Khoa Kinh tế có 3 tiết giảng tham gia, trong đó nhận được 1 giải nhì (Gv. Trần Thị Ngát) và 2 giải Ba (GV. Đinh Thị Thủy và GV. Nguyễn Thị Giang – bộ môn Quản trị kinh doanh). Ngoài ra, Khoa Kinh tế còn được Ban tổ chức Hội thi ghi nhận là đơn vị có nhiều giảng viên tham gia Hội thi và nhận được giải phong trào Hội thi thiết kế bài giảng năm 2023.

Ảnh 7. Giảng viên Khoa kinh tế nhận giấy khen

Ảnh 8. Một số hình ảnh tại buổi Lễ kỷ niệm

Đinh Thị Thủy – Khoa Kinh tế


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 36 Tổng truy cập: 19.309.290