Cán bộ khoa Kinh tế giảng dạy lớp giám đốc tại Hanosimex Nam Đàn - Nghệ An

Ngày đăng: 04:10 - 05/04/2019 Lượt xem: 786
Từ ngày 25/3-3/4/2019 tại Nghệ An, tiến sĩ Tạ Văn Cánh, quyền phó Khoa kinh tế đã trực tiếp giảng dạy cho lớp giám đốc các xí nghiệp thành viên thuộc Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex).  Lớp có 31 thành viên đến chủ yếu từ các đơn vị như: Hanosimex Nam Đàn, Công ty cổ phần Dệt May Hoàng Thị Loan, công ty cổ phần Vinatex Hồng Lĩnh, Nhà máy sợi Phú Hưng và công ty cổ phần may Hồ Gươm. Các thành phần tham gia lớp học đa dạng, từ kế toán, cán bộ phòng hành chính tổng hợp đến trưởng phó các phòng ban và các phó giám đốc nhà máy.

Trong thời gian trên tiến sĩ Tạ Văn Cánh giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm đối với các chuyên đề như: Quản trị doanh nghiệp dành cho lãnh đạo, Quản lý sản xuất và kiểm soát chi phí và quản trị Logistics trong nhà máy dệt may.

Trong quá trình học và trao đổi các học viên nhiệt tình tham gia và chia sẻ kinh nghiệm của mình trong những tình huống cụ thể, qua đó những tình huống khó xử đã được các học viên khác và giảng viên hỗ trợ chia sẻ xử lý thỏa đáng và khoa học. Từ đó các học viên trở nên tự tin hơn trong công tác của mình.

Nhận xét về hiệu quả của môn học, học viên Phương Thị Hương, trưởng phòng cho biết rất hữu ích cho mình vì được cập nhật những kiến thức mới về quản lý, các kỹ năng quan trọng và các nguyên tắc quản lý, đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý doanh nghiệp may.

Online: 447 Tổng truy cập: 19.991.788